Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Panasonic Life Solutions tặng thiết bị thực hành cho sinh viên khoa Điện

28/03/2022 14:30 GMT+7

Panasonic Life Solutions Việt Nam (PLSVN) trao tặng gói thiết bị thực hành trị giá 455 triệu đồng sinh viên cho Khoa Điện - Điện Tử của trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức.

Panasonic Life Solutions tặng thiết bị thực hành cho sinh viên khoa Điện - Ảnh 1.

Ông Tomohiro Kanamori (Giám đốc nhóm sản phẩm thiết bị điện xây dựng (ECM) của Panasonic Life Solutions Việt Nam) bàn giao tài trợ trang thiết bị phòng thực hành Panasonic cho lãnh đạo trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức.

Sáng ngày 25-03-2022, Ông Tomohiro Kanamori – Giám đốc nhóm sản phẩm thiết bị điện xây dựng (ECM) của Panasonic Life Solutions Việt Nam đã ký kết bàn giao gói tài trợ thiết bị đến trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đóng góp xã hội, hỗ trợ nâng cao chất lượng giảng dạy và môi trường học tập thực tế cho sinh viên Việt Nam.

Công Ty Panasonic Life Solutions Việt Nam (thuộc tập đoàn Panasonic) hiện đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện xây dựng (ổ cắm, công tắc, cầu dao), thiết bị quạt, thiết bị gia dụng, thiết bị chiếu sáng và một số thiết bị điện doanh nghiệp tại Việt Nam. Các sản phẩm Panasonic Life Solutions Việt Nam thuộc nhóm đầu thị trường về cả chất lượng và số lượng bán ra.

Gói tài trợ của Panasonic Life Solutions Việt Nam chủ yếu là các thiết bị thực hành cho các môn học thuộc khoa Điện – Điện tử được chính công ty sản xuất như ổ cắm, cầu dao, công tắc. Bên cạnh đó còn có một số sản phẩm khác thuộc Panasonic, phù hợp với chương trình đào tạo của sinh viên tại trường.

Với sinh viên ngành Điện - Điện tử, việc thực hành với những thiết bị điện được tích hợp công nghệ hiện đại, chất lượng và ứng dụng phổ biến trong đời sống sẽ giúp nâng cao kỹ năng và tay nghề một cách hiệu quả. Đồng thời, các bạn sẽ tự tin, nhạy bén hơn với những công nghệ, thiết bị điện mới khi ra nghề và làm việc.

Panasonic Life Solutions tặng thiết bị thực hành cho sinh viên khoa Điện - Ảnh 2.

Tổng Giám Đốc Panasonic Life Solutions Việt Nam phát biểu tại buổi lễ bàn giao tài trợ trang thiết bị phòng thực hành Panasonic sáng 25-3-2022.

Tại buổi lễ, ông Kazuhiro Takeuji, Tổng Giám Đốc Panasonic Life Solutions Việt Nam cho biết: "Với vai trò là một doanh nghiệp đi đầu chuyên sản xuất thiết bị điện, để phát triển lớn mạnh, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của sự thịnh vượng trong kinh tế và xã hội tại Việt Nam nói chung và ngành Điện - Điện tử nói riêng. Sinh viên và ngành giáo dục là mầm giống cho sự phát triển thịnh vượng mà chúng tôi tìm kiếm. Chính vì vậy, việc đóng góp cho nhà trường vào quá trình học tập và đào tạo các sinh viên cũng là một phần trách nhiệm của Panasonic."

Được thành lập năm 1918 tại Nhật Bản, tập đoàn Panasonic luôn hướng theo những giá trị cốt lõi gồm: Đóng góp cho Xã hội; Công bằng và Trung thực; Hợp tác và Tinh thần Đồng đội; Không ngừng nỗ lực và Hoàn thiện; Lịch sự và Khiêm tốn; Khả năng thích ứng; Lòng biết ơn.

Trong hơn một thế kỷ hoạt động, Panasonic đã có không ít đóng góp cho ngành giáo dục và cộng đồng, góp phần đáng kể vào sự phát triển bền vững xã hội và hạnh phúc của người dân.

Ông Kazuhiro Takeuji chia sẻ thêm: "Qua hoạt động tài trợ, công ty chúng tôi mong muốn được hỗ trợ nhà trường nâng cao chất lượng học tập và phát triển của sinh viên của khoa, đồng thời thực hiện một trong bảy giá trị cốt lõi của Panasonic - Đóng góp cho Xã hội. Song song với đó, chúng tôi cũng sẽ phối hợp với nhà trường các dự án nghiên cứu và đào tạo, nhằm phát triển, nâng cao chất lượng của sản phẩm và thị trường lao động ngành Điện - Điện tử trong tương lai."

Panasonic Life Solutions tặng thiết bị thực hành cho sinh viên khoa Điện - Ảnh 3.

Ông Võ Long Triều, Hiệu Trường trường Cao Đẳng Nghề Thủ Đức phát biểu tại buổi lễ bàn giao tài trợ trang thiết bị phòng thực hành Panasonic

Tiếp nhận gói tài trợ trị giá 455 triệu đồng, ông Võ Long Triều -  Hiệu Trưởng trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức cảm ơn sự hỗ trợ thiết thực đến từ công ty Panasonic Life Solutions Việt Nam và cam kết sử dụng có hiệu quả các thiết bị này nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cho ngành Điện - Điện tử của trường.

Panasonic Life Solutions tặng thiết bị thực hành cho sinh viên khoa Điện - Ảnh 4.

Đoàn đại biểu cùng đại diện hai bên trường và PLSVN tham quan phòng thực hành hiện đại Panasonic.

Cuối buổi lễ, đoàn đại biểu cùng đại diện hai bên trường và PLSVN tham quan phòng thực hành hiện đại Panasonic.

Panasonic Life Solutions tặng thiết bị thực hành cho sinh viên khoa Điện - Ảnh 5.

Đoàn đại biểu cùng đại diện hai bên trường và PLSVN tham quan phòng thực hành hiện đại Panasonic.

Sinh viên luôn cần một môi trường thực hành chuyên nghiệp, chất lượng và hiện đại. Tuy nhiên, trang thiết bị ở hầu hết các trường còn hạn chế, khả năng ảnh hưởng đến hiệu quả học tập của người học.

Panasonic hy vọng sẽ thay đổi điều này bằng các gói tài trợ thiết bị thực hành đến sinh viên chuyên ngành Điện - Điện tử. Giúp các sinh viên trở thành những kỹ sư lành nghề, được săn đón khi ra trường và tạo được nhiều giá trị hơn cho xã hội.

V.T.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận