Tag: thiết bị gia dụng

Tập đoàn Đức sản xuất 'lá phôi dập nóng' tại Bình Định

Tập đoàn Kurz (Đức) khánh thành nhà máy sản xuất nhũ và màng mỏng công nghệ cao tại Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định, trong đó có sản phẩm công nghệ cao 'lá phôi dập nóng'.

Loại máy điều hòa, máy giặt, tủ lạnh… nào bị cấm kinh doanh từ 15-7?

Nhiều thiết bị gia dụng sẽ bị cấm kinh doanh từ ngày 15-7 tới.

EUS Việt Nam định hướng xây dựng chuỗi cung ứng khép kín, hướng đến toàn cầu

Là doanh nghiệp phân phối đồ gia dụng được nhiều người tiêu dùng biết đến, EUS Việt Nam định hướng xây dựng chuỗi cung ứng khép kín và mục tiêu toàn cầu.

Trọn vẹn niềm vui mùa trăng tròn với ‘thành viên mới’ LG ThinQ

Thời gian bận rộn vừa qua khiến bạn không có nhiều dịp sum họp cùng gia đình. Nếu đã như vậy, hãy nhân mùa trung thu này cùng mọi người quây quần bên nhau, còn bằng cách nào, hãy để LG ThinQ giúp sức!

Chăm sóc ‘sức khỏe’ thiết bị là chăm sóc sức khỏe cho cả nhà

Các thiết bị gia dụng giúp giải quyết công việc nhà cũng như bảo vệ sức khỏe các thành viên. Thế nhưng, chăm lo ‘sức khỏe’ cho các loại thiết bị lại ít được chú trọng.

Tưng bừng khai trương cửa hàng nhượng quyền  LocknLock Symphony

Sự xuất hiện của LocknLock Vinhomes Symphony được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, trở thành địa chỉ mua sắm thiết bị gia dụng uy tín tại Hà Nội.

Thiết bị gia dụng thông minh ‘lên ngôi’ hậu COVID-19

Hậu COVID-19, người tiêu dùng có xu hướng đầu tư mua sắm các thiết bị gia dụng thông minh nhằm giảm bớt thời gian chăm sóc nhà cửa, để có nhiều thời gian chất lượng dành cho gia đình và tận hưởng cuộc sống hơn.

Nhu cầu điện thoại, máy tính và thiết bị gia dụng sụt giảm

Nhà sản xuất chip hàng đầu Trung Quốc Semiconductor Manufacturing International (SMIC) cho biết nhu cầu điện thoại di động, máy tính và thiết bị gia dụng đang sụt giảm và không có dấu hiệu phục hồi.

Chuyên gia tư vấn cách sử dụng điều hòa mùa nóng tốt cho sức khỏe

TS.BS Phạm Lê Duy - Bộ môn Sinh lý, Sinh lý bệnh miễn dịch ĐH Y Dược TP.HCM chia sẻ cách sử dụng điều hòa mùa nóng hiệu quả và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Panasonic Life Solutions tặng thiết bị thực hành cho sinh viên khoa Điện

Panasonic Life Solutions Việt Nam (PLSVN) trao tặng gói thiết bị thực hành trị giá 455 triệu đồng sinh viên cho Khoa Điện - Điện Tử của trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức.