Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Tưng bừng khai trương cửa hàng nhượng quyền LocknLock Symphony

25/07/2022 15:00 GMT+7

Sự xuất hiện của LocknLock Vinhomes Symphony được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, trở thành địa chỉ mua sắm thiết bị gia dụng uy tín tại Hà Nội.

Tưng bừng khai trương cửa hàng nhượng quyền LocknLock Symphony - Ảnh 1.

Đại diện LocknLock trao giấy chứng nhận nhượng quyền

Ngày 24-7-2022 vừa qua, thương hiệu gia dụng đến từ Hàn Quốc LocknLock kết hợp cùng Công ty TNHH kinh doanh thương mại Dũng Linh tiếp tục khai trương cửa hàng nhượng quyền tiếp theo tại Vinhomes Symphony Riverside, Long Biên, Hà Nội. Đây cũng là cửa hàng thứ 8 trong chiến lược phát triển hệ thống nhượng quyền trên toàn quốc.

LocknLock Vinhomes Symphony Riverside có diện tích gần 200m2, kinh doanh hơn 1.300 mã sản phẩm khác nhau thuộc 4 nhóm ngành chính là hộp bảo quản thực phẩm, bình giữ nhiệt, nồi chảo và đồ điện gia dụng. Cửa hàng mới có không gian mua sắm hiện đại, rộng thoáng, các sản phẩm chính hãng đa dạng được sắp xếp bài trí chuyên nghiệp.

Trong ngày khai trương, thương hiệu mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng bao gồm giảm giá tất cả sản phẩm lên tới 50%++ và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đại diện LocknLock cho biết, thương hiệu đã có uy tín với hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Do đó lợi ích nổi bật của hình thức nhận nhượng quyền này là đối tác có thể khai thác tối đa thương hiệu LocknLock. Bên nhận nhượng quyền sẽ được hỗ trợ tối đa cả trước và sau khai trương.

Tưng bừng khai trương cửa hàng nhượng quyền LocknLock Symphony - Ảnh 2.
Tưng bừng khai trương cửa hàng nhượng quyền LocknLock Symphony - Ảnh 3.

Khách hàng mua sắm tại cửa hàng nhượng quyền

Tại lễ khai trương, bà Bùi Thùy Linh, Giám đốc Công ty TNHH kinh doanh thương mại Dũng Linh chia sẻ: "LocknLock là thương hiệu lớn với sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và thiết kế sang trọng, đáp ứng những yêu cầu của người nội trợ chăm lo cho sức khỏe gia đình.

Cửa hàng nhượng quyền tại Hải Dương trước đó đã đi vào hoạt động và thu được những phản hồi tích cực về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của gian hàng. Chúng tôi vinh dự đã góp phần mang những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng Việt và chắc chắn sẽ tiếp tục nhân rộng cửa hàng nhượng quyền thương hiệu LocknLock trong tương lai".

Tưng bừng khai trương cửa hàng nhượng quyền LocknLock Symphony - Ảnh 4.

Cắt băng khai trương của hàng

Cửa hàng nhượng quyền được LocknLock cung ứng 100% hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cạnh tranh, áp dụng chương trình khuyến mãi, quảng bá truyền thông đồng nhất với hệ thống các cửa hàng khác. LocknLock cùng mô hình nhượng quyền thương hiệu hứa hẹn sẽ mang đến sự phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới.

Tổ chức, cá nhân nếu có nhu cầu tìm hiểu có thể liên hệ với số điện thoại 024 6293 9370 hoặc Fanpage Lock&Lock Vietnam.

Tưng bừng khai trương cửa hàng nhượng quyền LocknLock Symphony - Ảnh 5.
T.D.V
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận