Tag: Công ty TNHH

Vụ thanh long ruột đỏ xuất đi Nhật: Bên thắng cuộc cam kết chia sẻ quyền giống LĐ1

Công ty TNHH Hoàng Phát Fruit đã có văn bản cam kết về việc chia sẻ quyền giống thanh long ruột đỏ LĐ1.

Vụ cắt thưởng Tết vì không like livestream: 'Chỉ là răn đe'

Doanh nghiệp có thông báo trừ thưởng Tết đối với nhân viên không “thích”, không chia sẻ và bình luận về các buổi phát trực tiếp của công ty có phản hồi cho rằng việc này chỉ nhằm răn đe nhân viên.

Bị trừ thưởng Tết vì lý do 'trên trời rơi xuống'

Bị trừ thưởng Tết vì không “thích”, chia sẻ và bình luận về các buổi phát trực tiếp và video của công ty đã khiến công nhân bức xúc.

Khởi tố vợ phó viện trưởng viện kiểm sát vì lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

TTO - Đã mất khả năng trả nợ, bà Kiều vẫn đưa thông tin gian dối để vay tiền rồi chiếm đoạt.

Tìm lại ‘Nụ cười hạnh phúc’ cho trẻ thơ

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) cam kết tài trợ tối thiểu 700 triệu đồng để phẫu thuật nụ cười cho các trẻ em bị dị tật khe hở môi, hàm ếch. Cùng với sự chung tay của cộng đồng, mục tiêu tìm lại nụ cười cho gần 100 em nhỏ.

MB Ageas Life và Ngân hàng Bắc Á hợp tác phân phối bảo hiểm

Ngân hàng TMCP Bắc Á (Ngân hàng Bắc Á) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) vừa ký kết thỏa thuận phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với kỳ vọng mang đến giải pháp tài chính - bảo vệ tối ưu cho khách hàng.

Nhà hàng ở Đà Nẵng bị phạt 140 triệu đồng vì mở nhạc quá ồn

TTO - Ngày 5-9, UBND TP Đà Nẵng cho biết đã có quyết định phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Sao Tháng Tám số tiền 140 triệu đồng vì gây ô nhiễm tiếng ồn.

Tưng bừng khai trương cửa hàng nhượng quyền  LocknLock Symphony

Sự xuất hiện của LocknLock Vinhomes Symphony được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, trở thành địa chỉ mua sắm thiết bị gia dụng uy tín tại Hà Nội.

Anex Việt Nam tạm ngưng đưa khách Nga đến Khánh Hòa

TTO - Sáng 17-3, Công ty TNHH Thương mại và du lịch Anex cho biết dự kiến 22h ngày 17-3 là chuyến bay cuối cùng đưa hơn 300 khách Nga đang ở Khánh Hòa về nước. Sau đó, công ty này sẽ tạm ngưng đưa khách Nga đến Khánh Hòa.

Buýt sông chạy đêm ở TP.HCM 'cháy vé' ngày đầu tiên chính thức hoạt động

TTO - Đêm 10-12, Công ty TNHH Thường Nhật, chủ đầu tư tuyến buýt sông số 1 (Bạch Đằng - Linh Đông), chính thức vận hành mô hình buýt sông chạy ban đêm phục vụ người dân đi lại, thưởng thức nét đẹp sông Sài Gòn.