Thông tin doanh nghiệp

LOCK&LOCK vinh danh top 10 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020

17/12/2020 10:00 GMT+7

Ngày 12-12, vượt qua hàng nghìn sản phẩm - dịch vụ đề cử, Công ty TNHH LOCK&LOCK TP.HCM đã xuất sắc trở thành đơn vị được vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020.

LOCK&LOCK vinh danh top 10 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

LOCK&LOCK vinh dự nhận giải Top 10 Sản phẩm và dịch vụ được tin dùng năm 2020

Giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn được tổ chức bởi Tạp chí Kinh Tế Việt Nam - VnEconomy. Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Chủ đề trọng tâm của Chương trình Tin Dùng Việt Nam 2020 là: "Lửa thử vàng - Thách thức tạo sức bật". LOCK&LOCK một lần nữa được bình chọn "Top 10 Sản phẩm - Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam năm 2020" do người tiêu dùng bình chọn. 

Đây cũng là năm thứ năm liên tiếp Thương hiệu gia dụng đến từ Hàn Quốc lọt Top 10 sản phẩm và dịch vụ và là lần thứ chín có mặt trong top 100 sản phẩm dịch vụ được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng

Trong nhiều năm liền, công ty đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng uy tín quốc tế và tại Việt. Những giải thưởng này phần nào đã khẳng định được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên thế giớ, trong đó có người tiêu dùng Việt Nam. 

Với doanh nghiệp, sự tin tưởng này là động lực để doanh nghiệp này tạo ra nhiều những sản phẩm với chất lượng tốt hơn và tối ưu hơn để việc bếp núc đối với chị em phụ nữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên con đường đó, doanh nghiệp đã đang và sẽ luôn đặt mình trong vị trí của khách hàng để mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hành trình từ hàng đầu Hàn quốc đến dẫn đầu thế giới

LOCK&LOCK được thành lập từ năm 1978 với định hướng tập trung vào chất lượng sản phẩm, đến nay các sản phẩm đã có mặt tại hơn 130 quốc gia và không ngừng nghiên cứu, phát triển, cải tiến những sản phẩm và không gian mua sắm để phù hợp với sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng.

Với triết lý xây dựng thương hiệu dựa trên sự thấu hiểu và kết nối cuộc sống của mọi người, các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo độ an toàn, tiện dụng và thân thiện với môi trường; đa dạng hóa các mặt hàng phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh; từ nhà bếp đến các hoạt động thể thao. 

Sản phẩm tại LOCK&LOCK vô cùng đa dạng với bốn nhóm ngành hàng chính: Hộp bảo quản thực phẩm, bình giữ nhiệt, nồi chảo và điện gia dụng.

Trong suốt nhiều năm không ngừng phát triển, trở thành nhà sản xuất, xuất khẩu hàng tiêu dùng - kinh doanh hộp bảo quản kín hơi khóa 4 cạnh và những vật dụng nhà bếp tiên tiến hàng đầu thế giới và là một thương hiệu toàn cầu. 

Với chiến lược định vị để trở thành một thương hiệu cao cấp trong sản xuất đồ dùng nhà bếp tại Việt Nam, khai trương 38 cửa hàng trọng điểm (flagship shops), đồng thời phân phối sản phẩm rộng rãi trên hơn 1535 kênh mua sắm như siêu thị, cửa hàng điện máy, kênh mua sắm truyền hình Homeshopping và các kênh B2B.

Là một công ty toàn cầu với thị phần xuất khẩu lớn với 08 nhà máy đặt tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam thì tại Việt Nam nhằm đáp ứng thị trường nội địa Việt Nam & Xuất khẩu ra nước ngoài (Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, v.v.). 

Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh F2C (Factory to Customer) từ nhà máy đến khách hàng cũng được triển khai thực hiện. 

Khách hàng có thể mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất khi sản phẩm được sản xuất từ nhà máy, mà không phải chịu bất cứ chi phí trung gian nào khác và tiếp tục mở rộng từ 2 thành phố trọng điểm là TPHCM và Hà Nội ra các thành phố lớn khác như Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bắc Ninh và khu công nghiệp Long Hậu.

LOCK&LOCK vinh danh top 10 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

Nhà máy sản xuất của LOCK&LOCK tại Việt nam

LOCK&LOCK đồng hành cùng bạn

Bên cạnh đó, một nhiệm vụ quan trọng được công ty đặt lên hàng đầu chính là thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng (CSR). Mỗi tháng, đều tổ chức những hoạt động vì cộng đồng với ý nghĩa "LOCK&LOCK có mặt ở đây để đồng hành, giúp đỡ bạn vượt qua giai đoạn khó khăn". 

Trong năm 2020, Công ty đặc biệt triển khai chiến dịch vì cộng đồng "Let’s go Together- Hãy đi cùng nhau" là một trong những hoạt động nhân đạo đã và đang được công ty triển khai rộng khắp cả nước trải dài dọc khắp các tỉnh Việt Nam, thực hiện nhằm hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi hạn hán, thiên tai, mưa lũ và dịch COVID-19.

LOCK&LOCK vinh danh top 10 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020 - Ảnh 3.

Chiến dịch "Let’s go Together- Hãy đi cùng nhau"


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận