Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Thiết bị gia dụng thông minh ‘lên ngôi’ hậu COVID-19

05/07/2022 15:00 GMT+7

Hậu COVID-19, người tiêu dùng có xu hướng đầu tư mua sắm các thiết bị gia dụng thông minh nhằm giảm bớt thời gian chăm sóc nhà cửa, để có nhiều thời gian chất lượng dành cho gia đình và tận hưởng cuộc sống hơn.

Thiết bị gia dụng thông minh ‘lên ngôi’ hậu COVID-19 - Ảnh 1.

Các thiết bị gia dụng thông minh ngày càng được lòng người tiêu dùng

Sự đô thị hóa và nhịp sống tất bật ngày càng thúc đẩy nhu cầu sở hữu các thiết bị gia dụng thông minh, hiện đại để giảm bớt thời gian làm việc nhà. 

Đặc biệt, trải qua giai đoạn COVID-19, mọi người trân trọng thời gian dành cho gia đình nhiều hơn, khi nhịp sống bận rộn quay trở lại, xu hướng đầu tư các thiết bị gia dụng thông minh để dành thời gian chất lượng cho gia đình ngày càng tăng.

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao, thị trường đồ gia dụng trong vài năm trở lại đây, những món đồ gia dụng thông thường như máy giặt, tủ lạnh… đã được tích hợp thêm những công nghệ hiện đại, đa năng hơn, có khả năng xử lý việc nhà một cách tối ưu, vừa dễ sử dụng và tiết kiệm năng lượng. 

Song song đó, những sản phẩm đáp ứng những nhu cầu chuyên biệt hơn như máy sấy, máy rửa chén… cũng ngày càng thân thiện hơn, được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn.

Chị Minh Hằng, chuyên viên một công ty truyền thông ở TP.HCM, chia sẻ: "Công việc của cả hai vợ chồng đều bận rộn nên những gì máy móc có thể làm được tôi đều sắm sửa hết. Thời gian COVID-19 vừa qua, vợ chồng con cái quây quần bên nhau, tôi càng nhận ra việc dành thời gian chất lượng cho chồng con và sức khỏe của cả nhà là thứ tự cần ưu tiên nhất.

Vì vậy, mới đây vợ chồng tôi đã nâng cấp đầu tư những thiết bị thông minh hơn, chuyên biệt hơn như: máy giặt công nghệ mới, máy sấy, rửa chén… để việc nhà ai cũng có thể tranh thủ làm được, không tốn quá nhiều thời gian mà lại thảnh thơi, thoải mái".

Nắm bắt được thị hiếu tiêu dùng, các thương hiệu liên tục cập nhật những công nghệ mới để giải quyết nhu cầu sử dụng của người dùng tối đa nhất. 

Đơn cử, các dòng máy giặt của Whirlpool, thương hiệu thiết bị gia dụng hàng đầu của Mỹ được tích hợp và cập nhật các công nghệ hiện đại để đơn giản hóa việc giặt giũ và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Cụ thể, máy giặt Whirlpool tích hợp công nghệ FreshCare+ hấp và đảo nhẹ áo quần sau khi giặt giúp sạch thơm lên đến 6 giờ ngay cả khi quên lấy quần áo. Chức năng Clean+ thiết lập chế độ giặt phù hợp tùy theo mức độ bẩn của đồ giặt.

Đặc biệt, máy giặt Whirlpool, có tích hợp công nghệ cảm biến thông minh 6th SENSE, được hãng nghiên cứu và phát triển độc quyền giúp máy tự điều chỉnh lượng nước, vòng quay và thời gian phù hợp với khối lượng, thể tích giặt, giúp tiết kiệm điện và nước đến 45%.

Sau COVID-19, mọi người quan tâm đến sức khỏe hơn, đặc biệt là sát khuẩn quần áo khi ở bên ngoài nên máy giặt Whirlpool được phát triển có chức năng giặt sát khuẩn. Dòng máy giặt mới của Whirlpool có tích hợp chương trình giặt sát khuẩn độc đáo loại bỏ tối đa vi khuẩn với ngăn chứa chất sát khuẩn được thiết kế riêng biệt.

Chương trình giặt chống dị ứng ở 90°C giúp loại bỏ phấn hoa và bụi mịn phù hợp giặt quần áo cho trẻ sơ sinh và người mẫn cảm. Ngăn chứa nước giặt và đệm cửa kháng khuẩn ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc nhờ lớp phủ kháng khuẩn.

Thiết bị gia dụng thông minh ‘lên ngôi’ hậu COVID-19 - Ảnh 2.

Các sản phẩm của Whirlpool đều hướng tới nhu cầu thực tế, thao tác đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng, giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu hưởng thụ ngày càng tăng. Công việc chiếm phần lớn quỹ thời gian trong ngày cũng đồng nghĩa quỹ thời gian dành cho bản thân, gia đình cũng bị thu hẹp, tuy nhiên, với nhiều người, họ đã biết cách tận dụng sự tiện ích của công nghệ để có những giờ phút nghỉ ngơi bên gia đình thật sự chất lượng.

Whirlpool hiện đang sản xuất và cung cấp cho thị trường thiết bị gia dụng trên toàn thế giới với doanh thu hơn 22 tỉ USD mỗi năm. Tập đoàn hiện có 54 nhà máy, trung tâm nghiên cứu hiện đại và toàn diện. Sản phẩm đang có mặt tại hơn 170 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Mới đây, sự xuất hiện chính thức của Whirlpool qua hệ thống phân phối của Digiworld sẽ giúp người tiêu dùng Việt dễ dàng lựa chọn những thiết bị gia dụng cao cấp hàng đầu của Mỹ.

Digiworld hiện có hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước sẽ là cầu nối giúp các sản phẩm của Whirlpool tiếp cận hiệu quả hơn với người tiêu dùng Việt.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận