01/06/2021 19:02 GMT+7

Sông Lam Nghệ An có nhà tài trợ mới sau 12 năm

DOÃN HÒA
DOÃN HÒA

TTO - Sau 12 năm với sự đồng hành của Ngân hàng Bắc Á, CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) chính thức có nhà tài trợ mới: Tập đoàn Tân Long.

Sông Lam Nghệ An có nhà tài trợ mới sau 12 năm - Ảnh 1.

Lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An chứng kiến lễ ký kết chuyển giao nhà tài trợ CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An chiều 1-6 - Ảnh: DOÃN HÒA

Chiều 1-6, Sở Văn hóa và thể thao tỉnh Nghệ An tổ chức lễ ký kết chuyển giao nhà tài trợ mới của CLB SLNA, giữa nhà tài trợ cũ là Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á với nhà tài trợ mới là Công ty cổ phần Tập đoàn Tân Long.

Sau 12 năm gắn bó kể từ 2009 đến nay, Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á - nhà tài trợ chính của SLNA - đã xin rút không tiếp tục tài trợ cho CLB SLNA.

Theo nội dung ký kết, sau khi tiếp nhận, Tập đoàn Tân Long sẽ là nhà tài trợ mới và vẫn giữ tên truyền thống là "CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An", đồng thời duy trì cơ chế hoạt động với mục tiêu phát triển đội bóng, lấy lại lòng tin của người hâm mộ.

"Trong 12 năm qua, với sự đồng hành, hỗ trợ của Ngân hàng Bắc Á bằng sự tâm huyết, CLB SLNA đã thi đấu và đạt được những thành tích cao. Việc chuyển giao nhà tài trợ có một dấu mốc hết sức quan trọng trong việc phát triển liên tục của CLB" - ông Nguyễn Đức Trung, chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, nhấn mạnh.

Thay mặt Tập đoàn Tân Long, ông Trương Sỹ Bá - chủ tịch hội đồng quản trị - chính thức tiếp nhận CLB SLNA kể từ ngày 1-6 và hứa sẽ quyết tâm, đam mê, cống hiến hết mình để đưa CLB SLNA ngày càng phát triển.

Trước đó, trả lời Tuổi Trẻ Online, bà Trần Thị Mỹ Hạnh - giám đốc Sở Văn hóa và thể thao tỉnh Nghệ An - cho biết hiện tại Công ty cổ phần bóng đá SLNA đang quản lý khoảng 30.000m2 đất và nợ hơn 400 tỉ đồng.

UBND tỉnh Nghệ An đang giao cho các sở, ban ngành tổng hợp lại cơ sở vật chất, số nợ của CLB SLNA để có phương án bàn giao cho nhà tài trợ mới sau khi hợp đồng được ký kết.

Công ty cổ phần Tập đoàn Tân Long là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Tân Long cũng là nhà tài trợ của CLB bóng đá Hà Nội do bầu Hiển sở hữu.

Chuyển giao cho nhà tài trợ mới: Sông Lam Nghệ An có giữ được bản sắc? Chuyển giao cho nhà tài trợ mới: Sông Lam Nghệ An có giữ được bản sắc?

TTO - Ngân hàng Bắc Á tuyên bố dừng tài trợ cho CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) sau 12 năm gắn bó. Và đơn vị tiếp quản là Công ty cổ phần Tập đoàn Tân Long - đơn vị tài trợ cho CLB Hà Nội của bầu Hiển.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên