Thứ 3, ngày 26 tháng 10 năm 2021

Sở Xây dựng đề nghị cho dịch vụ sửa chữa điện, nước hoạt động

09/09/2021 17:06 GMT+7

TTO - Ngày 9-9, Sở Xây dựng TP.HCM đề nghị Công an TP và UBND các quận huyện cùng TP Thủ Đức tạo điều kiện cho các dịch vụ sửa chữa hư hỏng hệ thống điện, nước, thông tin liên lạc, kỹ thuật được hoạt động.

Sở Xây dựng đề nghị cho dịch vụ sửa chữa điện, nước hoạt động - Ảnh 1.

Sở Xây dựng TP.HCM kiến nghị cho dịch vụ sửa chữa điện, nước, hạ tầng, thông tin liên lạc được hoạt động - Ảnh: LÊ PHAN

Theo đó, sở này đề nghị Công an TP và UBND các quận huyện cùng TP Thủ Đức cấp giấy đi đường cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đủ điều kiện thực hiện dịch vụ sửa chữa hư hỏng hệ thống điện, nước, thông tin liên lạc, kỹ thuật.

Cụ thể hơn, Sở Xây dựng đề nghị Sở Công thương, Sở Thông tin và truyền thông chỉ đạo Tổng công ty Điện lực TP.HCM, các công ty bưu chính, UBND các quận huyện và TP Thủ Đức triển khai sửa chữa các hư hỏng về điện, thông tin liên lạc cho người dân.

Đề nghị Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (Sawaco) và Công ty cổ phần Hạ tầng nước Sài Gòn bố trí nhân lực sửa chữa các hư hỏng về đường nước trong và ngoài nhà dân nhưng phải đảm bảo các yêu cầu về chống dịch.

Trước đó, phản ánh đến báo Tuổi Trẻ Online, một hộ dân tại quận Gò Vấp cho biết gia đình bạn đọc gặp sự cố về đường ống nước. Tháng thông thường cả gia đình 6 người sử dụng hết khoảng 200.000 đồng tiền nước, nhưng tháng 8 tiền nước sử dụng hết 2,5 triệu.

Bạn đọc này cho biết đã liên hệ nhiều đơn vị sửa chữa nhưng không ai dám nhận và sau khi liên hệ cả công ty cấp nước thì được báo sẽ hỗ trợ từ xa để đợi hết giãn cách sẽ kiểm tra, có bù trừ sau vì tình hình dịch đang phức tạp.

500 căn hộ tại TP.HCM được lắp đặt sửa chữa hệ thống điện 500 căn hộ tại TP.HCM được lắp đặt sửa chữa hệ thống điện

TTO - Đây là hoạt động thuộc chương trình "Tuổi trẻ chung sức vì cộng đồng" nhằm hưởng ứng tháng “Tri ân khách hàng” của Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) trong tháng 12/2017

LÊ PHAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận