Tag: Sở Văn hóa và thể thao

Sẽ sớm xử lý show diễn áo yếm, áo dài phản cảm

Về show thời trang phản cảm của nhà thiết kế Tường Danh, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM sẽ phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông tìm biện pháp xử lý.

Nhiều cuộc thi hoa hậu chưa xứng tầm với tên gọi

"Có những cuộc thi hoa hậu được tổ chức chưa xứng tầm với tên gọi" là nhận xét của ông Nguyễn Tấn Kiệt, trưởng phòng nghệ thuật, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

Babyface trình diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 2

TTO - Babyface - ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Hoa Kỳ, chủ nhân của hơn 10 giải Grammy - sẽ tham gia cùng khoảng 250 nghệ sĩ trong nước và quốc tế, trình diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 2 năm 2022 ‘Hò dô’.

Đề xuất đặt tên Ba Son cho cầu Thủ Thiêm 2

TTO - Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đề xuất đặt tên cho cầu Thủ Thiêm 2 là cầu Ba Son, cầu Thủ Thiêm 1 vẫn giữ nguyên tên Thủ Thiêm.

Kê khống giá mua hiện vật, trưởng phòng nghiệp vụ bị xóa quy hoạch chức phó giám đốc bảo tàng

TTO - Sở Văn hóa và thể thao tỉnh Khánh Hòa xóa quy hoạch chức vụ phó giám đốc Bảo tàng tỉnh đối với ông Mai Ngọc Đa - trưởng phòng nghiệp vụ - do kê khống giá mua kỷ vật kháng chiến chống Mỹ của cán bộ lão thành cách mạng hiến tặng.

Bị xét kỷ luật, cho người đến hăm dọa giám đốc sở

TTO - Ngày 26-2, Công an tỉnh Bình Định cho biết ông Võ Văn Tiễn, phó giám đốc Trung tâm Văn hóa điện ảnh, là người cho người đến nhà hăm dọa ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở VH-TT Bình Định, khi sở này xem xét kỷ luật ông Tiễn.

Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM sẽ được tu sửa nguyên trạng từ vật liệu đến màu sắc

TTO - Các hạng mục hư hỏng của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM sẽ được tu sửa theo nguyên trạng từ vật liệu đến hình dáng, màu sắc

Yêu cầu nghệ sĩ dự sự kiện thời trang tại Ý và Pháp phải khẩn trương kiểm tra y tế

TTO - Chị ruột của ca nhiễm COVID-19 thứ 17 tại Việt Nam cũng dương tính với COVID-19. Người này đã tham dự nhiều sự kiện thời trang ở Milan (Ý) và Paris (Pháp). Các sự kiện nêu trên có thể có sự tham dự của các văn nghệ sĩ của TP.HCM.