Tag: Sở Văn hóa Thể thao

Sở Văn hóa làm việc với các ca sĩ hát bolero mặc trang phục nhạy cảm, ca sĩ cam kết không tái phạm

Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cho biết sở đã làm việc với một số ca sĩ sử dụng trang phục không phù hợp, trang phục nhạy cảm khi hát bolero. Các cá nhân cam kết không tái diễn.

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi vụ cài huy hiệu 'lạ' khi diễn

Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả sẽ thông cảm và đón nhận lời xin lỗi của anh về vụ việc cài huy hiệu 'lạ' khi diễn trong live show Ngày em thắp sao trời.

Sân khấu Sen Hồng sẽ sáng đèn dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6-2024?

Theo đề án tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao tại sân khấu Sen Hồng của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, sân khấu này dự kiến hoạt động chính thức dịp Quốc tế thiếu nhi năm nay.

TP.HCM cấp phép hơn 530 chương trình biểu diễn, cuộc thi người đẹp, thời trang

Sáng 14-11, cụm thi đua các thành phố trực thuộc trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua ngành văn hóa, thể thao và du lịch năm 2023 tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng, TP.HCM.

Đà Nẵng giữ lại 2 nền móng công trình kháng Pháp hơn 200 tuổi

Đà Nẵng sẽ giữ lại hai di tích kháng Pháp hơn 200 năm ở làng Vân, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu là công trình đồn Chơn Sảng, trạm Nam Chơn.

Khởi tranh giải đua xe địa hình đầu tiên tại Đắk Lắk

Sáng 13-8, tại quảng trường UBND huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) đã mở màn khởi tranh giải đua xe địa hình tại đại ngàn Đắk Lắk.

Khởi tố 4 cán bộ Sở Văn hóa Thái Bình đánh bạc ở Đắk Lắk

Bốn cán bộ thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình, trong đó có một phó giám đốc sở, bị bắt quả tang đánh bạc tại một khách sạn ở Đắk Lắk sau khi cổ vũ bóng đá thiếu nhi.

Lễ hội Sông nước: Đua thuyền, lướt ván khuấy động sông Sài Gòn

Sáng nay, 25 đoàn đua thuyền thuộc nhiều tỉnh thành đã sôi nổi tranh tài tại Lễ hội Sông nước TP.HCM.

Diễn áo dài, áo yếm phản cảm: Phạt 85 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 18 tháng

Ông Lâm Ngô Hoàng Anh - chánh văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM - cho biết đã xử phạt vụ diễn áo dài, áo yếm phản cảm của nhà thiết kế Tường Danh.

Sửa chữa tháp Trầm Hương Nha Trang sau vụ du khách ngã tử vong

Chiều 21-4, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao Khánh Hòa cho hay chủ đầu tư dự án đã sửa chữa lối đi và một số hạng mục tại tháp Trầm Hương.