Tag: Sở Văn hóa Thể thao

Sửa chữa tháp Trầm Hương Nha Trang sau vụ du khách ngã tử vong

Chiều 21-4, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao Khánh Hòa cho hay chủ đầu tư dự án đã sửa chữa lối đi và một số hạng mục tại tháp Trầm Hương.

Festival biển Nha Trang trở lại với 60 sự kiện hấp dẫn

Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa quay trở lại vào năm nay, sau thời gian bị gián đoạn bởi dịch COVID-19 với 60 sự kiện văn hóa - thể thao.

Bà Hoàng Hường livestream gọi người cho thuê hoa là 'ăn xin', mèn mén là cám lợn?

Theo đơn phản ánh, bà Hoàng Hường đã gọi người kinh doanh dịch vụ ở Dốc Thẩm Mã (Hà Giang) là "những người ăn xin" và gọi mèn mén là cám lợn, món ăn giải nghiệp.

Nghệ sĩ Lệ Thủy nói về việc bị ai đó giả giọng, mạo danh ca ngợi 'tịnh thất Bồng Lai'

TTO - Nghệ sĩ Lệ Thủy chính thức lên tiếng việc bị các kênh YouTube mạo danh đăng clip ca ngợi "tịnh thất Bồng Lai" ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà. Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Lệ Thủy bị mạo danh nghiêm trọng khiến bà phải lên tiếng.

Cần có những dự án đô thị để phát huy giá trị di sản văn hóa

TTO - Những dự án đô thị cần các sở, ngành phối hợp với nhau để khai thác di sản văn hóa cho du lịch, tạo ra giá trị về kinh tế để nuôi lại các di sản văn hóa.

Nam công chức Huế 'diện' áo dài đến công sở sáng thứ 2 đầu tiên của tháng

TTO - Sở Văn hóa và thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết sẽ lắng nghe dư luận góp ý và cho công chức, nhân viên của sở vừa mang áo dài vừa điều chỉnh cho phù hợp.

Chánh Văn phòng Thành ủy TP.HCM làm giám đốc Sở Văn hóa - thể thao TP.HCM

TTO - Tối 1-9, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Thế Thuận - chánh Văn phòng Thành ủy TP.HCM - giữ chức vụ giám đốc Sở Văn hóa - thể thao TP.HCM thời hạn 5 năm.

Có thể mời chuyên gia nước ngoài tham gia phân loại biệt thự cũ ở Sài Gòn

TTO - Sở Quy hoạch - kiến trúc đề xuất bổ sung thêm các chuyên gia trong và ngoài nước có uy tín, kinh nghiệm để kiện toàn nhân sự cho Hội đồng phân loại biệt thự và tổ kỹ thuật.

Phát sóng đêm nhạc 'Hồ Chí Minh - Chân dung một con người vĩ đại'

TTO - Chương trình nghệ thuật 'Hồ Chí Minh - Chân dung một con người vĩ đại' do Sở Văn hóa và thể thao TP.HCM chỉ đạo thực hiện, sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 19-5.

Hải Phòng 'bêu' tên sở, ngành chậm nộp hồ sơ quyết toán dự án

TTO - Ngày 15-5, hàng loạt chủ đầu tư dự án là các sở, ngành và quận, huyện của Hải Phòng bị "bêu" tên trên Cổng thông tin của thành phố này do có dự án vi phạm quy định thời gian lập, thẩm tra, phê duyệt quyết toán năm 2018.