08/05/2024 21:14 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi vụ cài huy hiệu 'lạ' khi diễn

Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả sẽ thông cảm và đón nhận lời xin lỗi của anh về vụ việc cài huy hiệu 'lạ' khi diễn trong live show Ngày em thắp sao trời.

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi khán giả vì những bất cẩn trong live show khiến khán giả phiền lòng những ngày qua - Ảnh: KIẾNG CẬN TEAM

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi khán giả vì những bất cẩn trong live show khiến khán giả phiền lòng những ngày qua - Ảnh: KIẾNG CẬN TEAM

Tối 8-5, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân về những băn khoăn của khán giả liên quan đến bộ trang phục anh mặc trong đêm nhạc Ngày em thắp sao trời.

Đàm Vĩnh Hưng nói không đổ lỗi cho nhà thiết kế

Anh viết: "Mấy ngày lắng nghe dư luận, đọc những phân tích, nhận xét của khán giả, Hưng tự nhận thấy mình có chút bất cẩn khi để sự việc ồn ào không đáng có sau show diễn.

Niềm vui thành công của cả một tập thể đã cố gắng trong sáu tháng trời chưa kịp tận hưởng thì đã gặp phải điều buồn lòng này.

Hưng không đổ lỗi cho nhà thiết kế hay né tránh trách nhiệm hoặc chọn cách im lặng. 

Với vai trò của một nghệ sĩ, ảnh hưởng hình ảnh bản thân trong xây dựng tình cảm với khán giả thân yêu, Hưng thấy mình chưa thật sâu sắc vì nghĩ khá đơn giản chỉ là mong muốn tạo nên một phong cách mới mẻ về trang phục biểu diễn. 

Hưng gửi đến khán giả, ê kíp lời xin lỗi".

Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định "không có ý đồ xấu như những hình ảnh lắp ghép vô căn cứ trên mạng xã hội".

Anh nói những hình ảnh anh đăng trên trang cá nhân là hình ảnh duy nhất, đúng là bộ trang phục anh đã mặc diễn.

"Một lần nữa mong khán giả sẽ thông cảm và đón nhận lời xin lỗi của Hưng, vẫn luôn muốn nhận được những đóng góp với tinh thần xây dựng của khán giả để Hưng mỗi ngày một hoàn thiện hơn" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Những huy hiệu cài trên trang phục Đàm Vĩnh Hưng diễn trong live show Ngày em thắp sao trời - Ảnh: KIẾNG CẬN TEAM

Những huy hiệu cài trên trang phục Đàm Vĩnh Hưng diễn trong live show Ngày em thắp sao trời - Ảnh: KIẾNG CẬN TEAM

Các cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra

Trước đó, trả lời Tuổi Trẻ Online sáng 7-5, đại diện Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cho biết sở đã nắm thông tin phản ánh của báo chí về ý kiến trái chiều của dư luận liên quan vụ việc.

Sở sẽ tiến hành mời các tổ chức, cá nhân, đơn vị liên quan để trao đổi, làm rõ các nội dung. Kết quả làm việc sẽ được sở thông tin sớm với báo chí.

Chiều 7-5, ông Nguyễn Danh Hoàng Việt - chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - cho Tuổi Trẻ Online biết bộ cũng đã nắm được những dư luận liên quan đến trang phục biểu diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc Ngày em thắp sao trời.

Sẽ làm rõ các nội dung vụ Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu 'lạ' khi diễn

Chánh văn phòng bộ nói sau khi kiểm tra, "nếu ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có vi phạm sẽ xử lý nghiêm".

Trước đó, trên một số diễn đàn, nhiều khán giả tranh luận về các huy hiệu mà Đàm Vĩnh Hưng cài trên trang phục biểu diễn trong chương trình Dam Vinh Hung Live Concert 2024 với chủ đề Ngày em thắp sao trời, diễn ra tối 4-5.

Có ý kiến cho rằng các huy hiệu trên "mô phỏng Biệt công bội tinh" - một loại huy chương của chế độ cũ trước năm 1975.

Sự việc ồn ào trên mạng khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải lên tiếng phản hồi trên trang cá nhân vào trưa 6-5.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định các huy hiệu là phụ kiện bình thường, mang tính chất trang trí, để bộ trang phục thêm phần bắt mắt khán giả, không có một ẩn ý nào như dân mạng nói.

Còn dòng chữ trên các huy hiệu: High Quality Garment có nghĩa chất lượng cao ngành may mặc, Bad guy có nghĩa gã tồi, The Love Moschino Walk có liên quan đến thời trang của Ý…

Có bạn đọc dịch dòng chữ Marine Semper fiMarine Corps Semper Fidelis - dịch ra là Thủy quân lục chiến Mỹ luôn luôn trung thành.

"Hưng phải có trách nhiệm trình bày, lên tiếng một lần cho rõ mọi thứ để khán giả và người hâm mộ của Hưng nắm bắt thông tin chính xác, tránh những thông tin tiêu cực, nhạy cảm, làm sai lệch ý nghĩa của live show Ngày em thắp sao trời", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Đồng thời, ca sĩ này cũng cho biết anh sẽ không sử dụng bộ trang phục này trong show diễn Ngày em thắp sao trời diễn ra ở Hà Nội vào ngày 18-5 tới.

Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu 'lạ' khi diễn: Khán giả nói nhạy cảm, ca sĩ nói gì?

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trước những ý kiến về các huy hiệu anh cài trên một trong những bộ trang phục trình diễn tại live show 'Ngày em thắp sao trời'.Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên