Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Sở hữu ô tô ‘siêu tốc” với gói vay hấp dẫn từ VPBank

20/11/2020 18:25 GMT+7

Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) và khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua ôtô dịp cuối năm tại VPBank sẽ được hưởng những ưu đãi vượt trội về lãi suất, kỳ hạn vay, quà tặng. Thời gian xét duyệt hồ sơ 4 - 8 giờ.

Sở hữu ô tô ‘siêu tốc” với gói vay hấp dẫn từ VPBank - Ảnh 1.

Khách hàng tìm hiểu các gói vay ưu đãi của VPBank dịp cuối năm - Ảnh: K.G

Ưu đãi cho khách hàng SME

Lãi suất chỉ từ 5,9%/ năm trong 3 tháng; 6,9%/năm trong 6 tháng và 8,3%/năm trong thời gian 12 tháng. Lãi suất có hiệu lực kể từ ngày giải ngân, áp dụng cho các khoản vay có kỳ hạn từ 48 tháng trở lên.

Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất cho vay được điều chỉnh cộng biên độ chỉ từ 3,2%/năm. Đặc biệt, VPBank có thể hỗ trợ hạn mức cho vay lên đến 100% giá trị xe thông qua việc chấp nhận thế chấp chính chiếc xe mà khách hàng mua (xe du lịch, xe tải, xe khách…) hoặc thế chấp bất động sản. 

Thời gian cho vay mua ôtô tối đa 96 tháng.

Mức lãi suất ưu đãi VPBank đang áp dụng với sản phẩm cho vay mua ôtô chỉ từ 5,9%/năm được đánh giá khá cạnh tranh so với mặt bằng chung. Hơn nữa, mức lãi suất này rất phù hợp với đại bộ phận khách hàng SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ), đối tượng cần được tiếp sức và kích cầu khi vừa trải qua cơn chấn động kinh tế bởi dịch COVID-19.

Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 31-12-2020. 
Thông tin chi tiết: https://bit.ly/vaymuaoto_sme 

Ưu đãi cho khách hàng cá nhân

Từ nay đến hết ngày 31-1-2021, khi tham gia chương trình "Búng tay có ôtô ngay" khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi độc quyền với lãi suất 8,5%/năm trong vòng 24 tháng. Đồng thời, khách hàng còn được hỗ trợ vay đến 85% giá trị xe trong vòng 8 năm, với tài sản đảm bảo là bất động sản hoặc chính chiếc xe định mua.

Ngoài ra, VPBank mang thêm lựa chọn đa dạng về lãi suất ưu đãi 7,5%/năm trong 6 tháng hoặc 8,0%/năm trong 12 tháng đầu tiên. Giờ đây, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dòng xe phù hợp với thương hiệu thịnh hành Toyota, Mazda, Honda, Kia, Hyundai, Ford, Mitsubishi và tận hưởng sự tiện nghi, thoải mái trên chính chiếc xe mơ ước của mình nhờ vào nguồn vốn tài trợ từ VPBank.

Theo đại diện VPBank, các gói ưu đãi này có nhiều cải tiến về thủ tục, quy trình xét duyệt, giúp rút ngắn thời gian giải ngân. Khi khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ, gồm hồ sơ pháp lý, hồ sơ vay vốn, hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn, ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay chỉ sau 4 - 8 giờ. 

Bên cạnh đó, sự linh hoạt trong các phương thức trả nợ cũng giúp khách hàng tận dụng được cơ hội tốt, sở hữu tài sản và phương tiện phục vụ công việc một cách dễ dàng.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của VPBank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của VPBank trên toàn quốc, hoặc liên hệ hotline: 1900 545 415/ (024)7304 5415 để nhận tư vấn.

PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận