Chủ nhật, ngày 28 tháng 2 năm 2021
Sở GD-ĐT TP.HCM đề xuất cho học sinh trở lại trường từ 1-3
TTO - Ngày 23-2, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có văn bản báo cáo và đề xuất UBND thành phố cho học sinh đi học lại từ ngày 1-3.

Học sinh TP.HCM dự kiến đi học lại từ ngày 1-3 sau thời gian nghỉ tết và nghỉ học phòng dịch. Trong ảnh: giáo viên hướng dẫn học sinh rửa tay đúng cách để phòng COVID-19 - Ảnh: NHƯ HÙNG
Theo văn bản trên, Sở GD-ĐT cho biết nhu cầu cho trẻ đến trường của phụ huynh hiện nay là rất lớn - đặc biệt phụ huynh khối mầm non có nhu cầu gửi trẻ đến trường, đến các nhóm, lớp nhằm ổn định công việc.
Căn cứ tình hình công tác phòng chống dịch COVID-19 hiện nay của TP, Sở GD-ĐT nhận thấy việc học sinh quay lại trường từ ngày 1-3-2021 là phù hợp.
Cũng theo báo cáo trên, tính đến ngày 19-2, toàn ngành GD-ĐT TP.HCM có 1 học sinh diện F0, 74 nhà giáo và học sinh diện F1, 361 nhà giáo và học sinh diện F2, 2.680 nhà giáo và học sinh đi về từ các vùng có dịch.
Trước đó, UBND TP.HCM đã có quyết định cho học sinh các cấp dừng đến trường đến hết ngày 28-2 và ở nhà học online.
-
TTO - Làm thuê từ Bình Dương về Sóc Trăng, khi về gần đến nhà, người đàn ông 53 tuổi đột ngột chết trên xe khách.
-
TTO - Chiều 28-2, UBND tỉnh Đồng Tháp họp khẩn cấp thông tin về trường hợp dương tính COVID-19 và triển khai các biện pháp khẩn cấp chống dịch, tạm dừng các hoạt động đông người.
-
TTO - Reuters mô tả: Ít nhất 7 người đã thiệt mạng, hàng chục người bị thương khi cảnh sát Myanmar - dưới sự trợ giúp của quân đội - xả súng vào đám đông biểu tình. Thương vong tăng vọt vào đầu giờ chiều sau khi có thông tin từ các bệnh viện.
-
TTO - Hàng trăm ý kiến bạn đọc "bay về" Tuổi Trẻ Online sau khi Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong khẳng định: "Đi làm về mỏi mệt còn bị karaoke tra tấn là không chấp nhận được" ngày 26-2.
-
TTO - Bộ phim Hướng dương ngược nắng đang khiến khán giả 'sôi sùng sục', thậm chí đòi bỏ xem phim vì chi tiết nhân vật Châu (Hồng Diễm đảm nhận) bị Vỹ cài bẫy trong tập 33. Người tốt bị trù dập, 'trà xanh' thì trơ trơ.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận