09/06/2020 20:11 GMT+7

Siêu thị Saigon Co.op bán vải thiều trên nền tảng trực tuyến MoMo

N. BÌNH
N. BÌNH

TTO - Mùa vải thiều ở hai tỉnh Bắc Giang và Hải Dương năm nay được chủ các chuỗi bán lẻ hiện đại lớn trên cả nước chung tay cam kết hỗ trợ tiêu thụ với số lượng lớn, trong đó Saigon Co.op đưa vải thiều vào kinh doanh trên nền tảng trực tuyến.

Siêu thị Saigon Co.op bán vải thiều trên nền tảng trực tuyến MoMo - Ảnh 1.

Bắt đầu ngày 10-6, khách có thể mua vải thiều trên nền tảng ví điện tử MoMo bên cạnh đến mua hàng tại các siêu thị Co.op Mart - Ảnh: TRÚC PHƯƠNG

Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng đặt mua vải thiều với giá ưu đãi ngay trên ví điện tử MoMo, sau đó sẽ được siêu thị giao hàng tận nơi.

Đại diện Saigon Co.op cho biết từ cuối tuần trước, Saigon Co.op đã tổ chức và tham gia đồng thời hai sự kiện lớn nhằm kết nối, tiêu thụ nông sản của các tỉnh phía Bắc. 

Đây là nỗ lực lớn của đơn vị nhằm đưa nông sản Việt đến mọi miền đất nước, đồng thời hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm nội địa tìm kiếm đầu ra sau một thời gian nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Cụ thể tại Bắc Giang, những chuyến xe vải thiều Lục Ngạn được khởi hành xuất phát vào kinh doanh tại gần 1.000 điểm bán của Saigon Co.op trên toàn quốc.

Theo kế hoạch, năm nay, Saigon Co.op tiêu thụ lượng vải thiều tăng hơn 20% so với mùa vụ năm ngoái. 

Nhà bán lẻ hàng đầu trong nước này cho biết vải thiều được thu hoạch trực tiếp từ vùng vải Lục Ngạn (Bắc Giang), Thanh Hà (Hải Dương) và đều đạt chuẩn VietGap hoặc chứng nhận trái cây an toàn.

Siêu thị Saigon Co.op bán vải thiều trên nền tảng trực tuyến MoMo - Ảnh 2.

Đại diện ví MoMo, báo Tuổi Trẻ và siêu thị Co.op Mart ký kết MOU trong buổi họp báo ngày 26-5-2020 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Không dừng lại ở sản phẩm vải thiều tươi, Saigon Co.op cũng tiêu thụ sản phẩm là chế phẩm từ trái vải. Vải tươi đóng hộp có thể bảo quản và sử dụng trong khoảng thời gian dài, hiện đang được kinh doanh tại các điểm bán ở Co.op Mart, Co.opXtra và Co.op Food… với giá trung bình khoảng 40.000 đồng/hộp. 

Sản phẩm này đã góp phần đáng kể trong việc hạn chế tính chất khó bảo quản của vải thiều cũng như các mặt hàng thực phẩm tươi sống nói chung.

Ông Đỗ Quốc Huy, giám đốc marketing Saigon Co.op, cho biết ứng dụng công nghệ vào mua sắm sẽ tăng trải nghiệm cho người tiêu dùng gắn với thói quen thanh toán không dùng tiền mặt. Không những vậy, đưa nông sản lên nền tảng trực tuyến cũng tăng hiệu quả đầu ra cho sản phẩm. 

"Ủng hộ nông sản Việt" là sáng kiến của Báo Tuổi Trẻ, phối hợp cùng Saigon Co.opp và ví điện tử MoMo triển khai nhằm hướng ứng Ngày không tiền mặt, xuất phát từ mục đích ủng hộ nông sản gặp khó sau dịch COVID-19.

Bất kỳ người dân nào có sử dụng ví điện tử MoMo đều có thể đặt mua hai mặt hàng là vải thiều và gạo ngon ST Xuân Hồng với giá ưu đãi, sau đó hàng sẽ được giao tận nhà, chương trình kéo dài đến ngày 30-6.

Nạp rút Mobile Money không bằng thẻ cào mà từ tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt Nạp rút Mobile Money không bằng thẻ cào mà từ tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt

TTO - Hàng loạt các chương trình ưu đãi được công bố trong buổi họp báo về sự kiện Ngày không tiền mặt 16-6 năm nay từ ngân hàng như Sacombank, Vietinbank, các nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử, nhà bán lẻ...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên