Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Shopee tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Việt

16/12/2021 21:00 GMT+7

"Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt" chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng, đã tìm ra 7 nhà bán hàng địa phương nổi bật chiến thắng với tổng giải thưởng hơn 120 triệu đồng.

Shopee tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Việt - Ảnh 1.

Câu chuyện của 4 thương hiệu gồm Lengdeng.collect (Thời trang), Cocoon Vietnam (Sức khỏe & Sắc đẹp), Chàng Sứ (Đời sống) và Medifood.io (Bách hóa) ghi dấu ấn với người bình chọn nhờ thể hiện rõ rệt tình yêu với các sản vật, nguyên liệu và trang phục biểu tượng sản sinh trên chính dải đất hình chữ S - Ảnh: Shopee

Nhằm hỗ trợ và nâng tầm vị thế sản phẩm Việt trên thị trường, góp phần lưu giữ giá trị văn hóa Việt và giúp doanh nghiệp địa phương nắm bắt cơ hội tăng trưởng trong lĩnh vực TMĐT, Shopee triển khai chương trình "Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt" vào giữa tháng 11-2021.

Trong khuôn khổ chương trình, Shopee đã tổ chức một cuộc thi đặc biệt để lựa chọn ra 7 nhà bán hàng địa phương nổi bật được người dùng yêu thích nhất.

Những dấu ấn nổi bật của chương trình

Ngay từ khi phát động, cuộc thi "Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt" đã thu hút gần 100 thương hiệu đến từ đa dạng ngành hàng tham gia. Sau quá trình cân nhắc kỹ lưỡng, tổng cộng 25 câu chuyện kinh doanh độc đáo và ấn tượng đến từ các nhà bán hàng địa phương đã được ban tổ chức lựa chọn để đi tiếp vào vòng trong.

Trong vòng bình chọn, mỗi nhà bán hàng đã mang đến những câu chuyện độc đáo về hành trình khởi nghiệp với sản phẩm Việt trên sàn TMĐT. Điểm chung của cả 25 câu chuyện trong vòng bình chọn chính là lòng tự hào dân tộc cùng tình yêu với các giá trị Việt, tất cả đều là động lực to lớn thôi thúc các nhà bán hàng tiếp tục hành trình nâng tầm vị thế cho thương hiệu Việt trên thị trường.

Sau hơn một tháng diễn ra sôi nổi, "Cùng Shopee vinh danh sản phẩm Việt" đã thu hút hơn 20.000 lượt bình chọn từ người dùng Shopee, thành công tìm ra những thương hiệu Việt nổi bật nhất và mang câu chuyện kinh doanh cùng nhiều sản phẩm địa phương nổi bật đến với đông đảo người dùng.

Shopee tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Việt - Ảnh 2.
Shopee tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Việt - Ảnh 3.

Câu chuyện khởi nghiệp xuất phát từ mong ước làm sống lại làng nghề truyền thống của Chàng Sứ đã giúp thương hiệu thu về nhiều lượt bình chọn nhất trong hạng mục "Đời sống" - Ảnh: Shopee

Tiếp tục đồng hành

Mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trong quá trình phát triển kinh doanh trên sàn TMĐT, Shopee dành tặng nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 120 triệu đồng cho 7 thương hiệu được vinh danh trong cuộc thi.

Shopee tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Việt - Ảnh 4.

Nhà tài trợ MBBank cũng đồng hành cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt khi trao tay tài khoản số đẹp trị giá 200 triệu đồng dành cho top 7 shop chiến thắng, và loạt tài khoản số đẹp trị giá 100 triệu đồng dành cho những nhà bán hàng còn lại trong vòng bình chọn - Ảnh: Shopee

Đối với hạng mục Câu chuyện được bình chọn nhiều nhất, mỗi nhà bán hàng sẽ nhận được giải thưởng gồm 10 triệu đồng từ ShopeePay, 5 triệu đồng qua tài khoản Quảng cáo Shopee, Voucher bán hàng 3 triệu đồng độc quyền trên Shopee Feed và 3 triệu đồng Xu của Shop độc quyền trên Shopee Live.

Hạng mục Nhà bán hàng được ủng hộ nhiều nhất sẽ dành tặng đến mỗi thương hiệu chiến thắng bộ giải thưởng gồm 5 triệu đồng từ ShopeePay, 3 triệu đồng qua tài khoản Quảng cáo Shopee, Voucher bán hàng 2 triệu đồng độc quyền trên Shopee Feed và 2 triệu đồng Xu của Shop độc quyền trên Shopee Live.

Không dừng lại ở giải thưởng hiện kim, Shopee còn cam kết đồng hành lâu dài cùng thương hiệu Việt, tạo điều kiện để các doanh nghiệp tăng độ nhận diện trên trang chủ ứng dụng và các chương trình livestream phỏng vấn, quảng bá sản phẩm rộng rãi đến người tiêu dùng, tạo bước đà để thương hiệu Việt phát triển kinh doanh mạnh mẽ trên nền tảng TMĐT.

Shopee tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Việt - Ảnh 5.

Thành công của Heyday Cacao sau hơn 2 năm ra mắt phần lớn đến từ việc tận dụng nền tảng TMĐT để mang lại ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng - Ảnh: Shopee

Từ thành công của cuộc thi "Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt", Shopee đặt mục tiêu tiếp tục tạo ra những giá trị tích cực lâu dài cho cộng đồng, sát cánh cùng doanh nghiệp địa phương trong hành trình phát triển kinh doanh bền vững, đặc biệt là trên nền tảng TMĐT.

Thương mại điện tử khép lại năm 2021 bằng mùa khuyến mãi thắng lớn Thương mại điện tử khép lại năm 2021 bằng mùa khuyến mãi thắng lớn

TTO - Mùa lễ hội mua sắm cuối năm 12-12 của các sàn thương mại điện tử đã khép lại năm 2021 với doanh số tăng trưởng ấn tượng. Tuy nhiên, để duy trì sức mua, thị trường vẫn cần nhiều đòn bẩy kích cầu tiêu dùng hơn nữa.

Mỹ Châu
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận