Tag: sản phẩm Việt

Bài học từ chuyện xuất khẩu trái dừa sang Mỹ

Nông sản Việt xuất khẩu sang các thị trường khó tính và để có thị phần nhất định là thách thức lớn.

Gần 10 triệu sản phẩm Made in Vietnam bán trên Amazon toàn cầu

TTO - Top 5 ngành hàng bán chạy nhất của các doanh nghiệp Việt Nam trên Amazon là dụng cụ nhà bếp, đồ gia dụng, may mặc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cá nhân, tiện ích gia đình.

Doanh nghiệp với tầm nhìn phát triển bền vững

Trở thành doanh nghiệp thành công để có thể thúc đẩy sự tiến bộ hướng tới tương lai bền vững hơn. Và để đạt được mục tiêu kinh doanh, công nghệ đóng vai trò thiết yếu.

Shopee tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Việt

"Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt" chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng, đã tìm ra 7 nhà bán hàng địa phương nổi bật chiến thắng với tổng giải thưởng hơn 120 triệu đồng.

Khi sản phẩm Việt chinh phục thị trường ngoại

TTO - Thông qua các hội chợ, triển lãm tại thị trường nước ngoài, chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam không chỉ tôn vinh sản phẩm, thương hiệu mà còn thực hiện những hoạt động nhằm giới thiệu các sản phẩm giúp thương hiệu Việt Nam cất cánh.

Shopee đạt top 3 tại bảng xếp hạng 'Thương hiệu tốt nhất tại Việt Nam 2021' do YouGov công bố

Shopee được vinh danh trong top 3 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2021, theo nghiên cứu về người tiêu dùng vừa được YouGov công bố.

Shopee khởi động chiến dịch tôn vinh sản phẩm Việt

Tôn vinh và tiếp sức cho các nhà bán hàng địa phương đang kinh doanh trên sàn TMĐT Shopee là mục tiêu của chương trình 'Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt', kéo dài từ nay đến ngày 12.12.

Khai mạc Tuần lễ Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2021

TTO - Bộ Công thương phối hợp với các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp triển khai chương trình Tuần lễ THQG Việt Nam 2021 từ ngày 19 đến ngày 25-4-2021.

Lập gian hàng sản phẩm Việt trên nền tảng thuơng mại Trung Quốc

TTO - Ông Đặng Hoàng Hải, Cục trưởng Cục Thương mại và kinh tế số cho biết Bộ Công thương vừa hợp tác với sàn thương mại điện tử JD (Trung Quốc) để mở gian hàng quốc gia Việt Nam trên nền tảng thương mại điện tử này.

Chổi đót, nón lá, túi mây của Việt Nam bán chạy trên Amazon

TTO - Các sản phẩm Việt đang bán chạy trên Amazon không hề quá "cao siêu" mà rất gần gũi như chổi đót, nón lá, túi mây tre đan, chảo chiên bánh xèo… với doanh thu cao ngất ngưỡng.