11/01/2024 07:49 GMT+7

Miliket - gặp nhau vào những thời khắc đặc biệt trong đời

Có lẽ với nhiều người, một sản phẩm để yêu quý chắc hẳn phải sử dụng thường hay vì gắn liền với tuổi thơ, cuộc sống... Và tôi cũng không ngoại lệ.

Cuộc đời tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm Việt và đều có những ấn tượng đáng nhớ, nhưng trong tất cả, một sản phẩm "đặc biệt" vì tôi không gặp thường xuyên nhưng lại xuất hiện vào những thời khắc quan trọng tạo ra những kỷ niệm khiến tôi nhớ hoài không quên. Điều đó khiến cho tôi yêu quý sản phẩm này rất nhiều.

Tôi xin kể câu chuyện "Thương hiệu tôi yêu" qua hình thức viết kết hợp với những hình ảnh tôi đã chụp, đồng thời tôi cũng vẽ tranh để tăng thêm sự sinh động cho câu chuyện. Mọi người có thể đọc truyện tranh hoặc vừa đọc vừa xem.

Miliket - gặp nhau vào những thời khắc đặc biệt trong đời- Ảnh 1.

Miliket - gặp nhau vào những thời khắc đặc biệt trong đời- Ảnh 2.

Từ lúc bé tôi đã thích ăn những món mì ăn liền, do ăn mì nhiều cũng không tốt nên mẹ tôi cũng ít cho ăn lắm, thỉnh thoảng tôi mới được ăn. Tôi nhớ rất nhiều về hương vị của mì Gấu Đỏ, mì bò rau thơm Ba Miền, mì bồ đề... nhưng đáng nhớ nhất đó chính là lúc tôi nhìn thấy mì Miliket.

Lần đầu gặp nó, tôi bất ngờ vì gói mì được làm từ giấy, bản thân tôi rất thích những sản phẩm hộp bao bì từ giấy cho đến bây giờ vẫn vậy, nên khi gặp Miliket tôi đã yêu ngay.

Bao bì giấy đơn giản được in chữ thương hiệu Miliket màu đỏ và hình con tôm rất nổi bật. Tôi mê đến nỗi mỗi lần được ăn mì thì kêu mẹ tôi mua Miliket.

Dù mẹ tôi không mấy ấn tượng lắm vì mùi vị mì đơn giản như chính cái dáng vẻ của nó vậy, nhưng chính vì sự đơn giản đó lại khiến tôi yêu thích món mì này. Trong lúc ăn mì Miliket không thể thiếu những món ăn kèm như cơm, giúp cho bữa ăn của tôi no căng bụng. Nhà tôi thời điểm đó cũng bán bánh mì nên tôi cũng lấy bánh mì chấm nước ăn kèm.

Miliket - gặp nhau vào những thời khắc đặc biệt trong đời- Ảnh 3.

Miliket - gặp nhau vào những thời khắc đặc biệt trong đời- Ảnh 4.

Miliket - gặp nhau vào những thời khắc đặc biệt trong đời- Ảnh 5.

Miliket - gặp nhau vào những thời khắc đặc biệt trong đời- Ảnh 6.

COVID-19 làm cho cả nước ta điêu đứng về kinh tế, mọi người thất nghiệp ở nhà và phải dành tiền dự trữ, hay người nghèo phải chờ chính quyền cứu trợ để sống qua ngày. Tôi cũng ở nhà như bao người nhưng nhờ vậy tôi thấy được một điều đã rất lâu rồi tôi không ở gần mẹ. Mùa dịch cướp đi công việc của tôi nhưng tạo cho tôi cơ hội được ở gần với mẹ, được nấu ăn cùng mẹ, được trò chuyện tâm sự nhiều hơn.

Tôi và mẹ không biết đã nấu được bao nhiêu món vào mùa dịch vào thời điểm đó từ những món hàng cứu trợ của Nhà nước và các nhà hảo tâm. Đến một ngày thì mọi thứ không còn nhiều thì Miliket lại xuất hiện khiến cảm xúc tôi ùa về khi bất ngờ gặp lại người quen lâu ngày không gặp mặt. Tôi không quên chụp lại những tấm hình kỷ niệm món quà đó.

Miliket - gặp nhau vào những thời khắc đặc biệt trong đời- Ảnh 7.

Miliket - gặp nhau vào những thời khắc đặc biệt trong đời- Ảnh 8.

Miliket - gặp nhau vào những thời khắc đặc biệt trong đời- Ảnh 9.

Miliket đã không còn gặp nhau ở ấu thơ hay những lúc buồn của những ngày đại dịch COVID, mẹ và tôi mỗi khi có dịp thường sum vầy tự thưởng cho nhau bữa tiệc nhỏ vào những ngày lễ trong năm.

Bên cạnh nồi lẩu gia đình, chúng tôi không thể thiếu mì ăn lẩu Miliket, gắn kết niềm vui gia đình lại với nhau.

Miliket xuất hiện trong cuộc đời tôi như thế đó, từ ấu thơ, cho đến lúc buồn nhất và lúc vui vẻ nhất, nó xuất hiện đều mang lại cho tôi những kỷ niệm khó quên.

Miliket - gặp nhau vào những thời khắc đặc biệt trong đời- Ảnh 10.

Miliket - gặp nhau vào những thời khắc đặc biệt trong đời- Ảnh 11.

Miliket - gặp nhau vào những thời khắc đặc biệt trong đời- Ảnh 12.

Báo Tuổi Trẻ phát động cuộc thi viết ‘Thương hiệu tôi yêu’Báo Tuổi Trẻ phát động cuộc thi viết ‘Thương hiệu tôi yêu’

Chia sẻ về những thương hiệu bạn yêu thích, hay chính quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp bạn để có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 30 triệu đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên