Tag: SHB

Cổ đông Ngân hàng SHB sẽ nhận cổ tức 16% bằng cả tiền và cổ phiếu

Năm 2024, Ngân hàng SHB đặt kế hoạch lợi nhuận trước thuế là 11.286 tỉ đồng; tỉ lệ cổ tức 2023 dự kiến là 16%, trong đó có 5% bằng tiền mặt và 11% bằng cổ phiếu.

Ngân hàng SHB điều chỉnh mức phí SMS Banking

Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng, kể từ tháng 5, ngân hàng SHB sẽ điều chỉnh cơ chế tính phí và mức thu phí dịch vụ theo dõi biến động số dư qua tin nhắn SMS.

Nhiều ngân hàng 'bốc hơi' hàng trăm tỉ đồng lãi sau kiểm toán

Nhiều ngân hàng vừa công bố báo cáo tài chính đã kiểm toán năm 2023 với chỉ tiêu lợi nhuận giảm hơn so với tự lập.

Đẳng cấp với thẻ tín dụng SHB Mastercard World

Sở hữu chiếc thẻ đen ‘quyền lực’ SHB Mastercard World, khách hàng được tận hưởng loạt đặc quyền như dịch vụ sân golf, ẩm thực, nghỉ dưỡng và phòng chờ sân bay trên toàn thế giới.

SHB tiếp tục tăng trưởng bền vững, chuyển đổi mạnh mẽ

Năm 2023, SHB tập trung tín dụng cho lĩnh vực sản xuất kinh doanh, ưu tiên như nông nghiệp nông thôn, xuất khẩu, công nghiệp chế biến chế tạo.

Cơ hội trúng 3 lượng vàng SJC khi giao dịch tại SHB

Chỉ cần gửi tiết kiệm, mở thẻ, mở tài khoản… tại SHB, khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải nhất là ba lượng vàng SJC 999.9 trị giá hơn 200 triệu đồng, cùng hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn khác.

SHB mở mới liên tiếp hai chi nhánh

Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa khai trương hai chi nhánh tại Bắc Giang và Phú Thọ. Đây là dấu mốc quan trọng, góp phần mở rộng mạng lưới của ngân hàng ở khu vực Đông Bắc Bộ để đưa sản phẩm dịch vụ SHB đến gần hơn với người dân.

Khánh thành Trung tâm thực hành tài chính ngân hàng SHB - VNU

Trung tâm thực hành Tài chính Ngân hàng SHB - VNU do Ngân hàng SHB tài trợ vừa chính thức khánh thành.

SHB bứt phá sau thương vụ sáp nhập ngoạn mục

Từ vỏn vẹn có 400 triệu đồng, sau 30 năm, ngân hàng SHB đã có bước nhảy vọt về quy mô vốn điều lệ khi vào top 5 hệ thống. Sự bứt phá ngoạn mục về vốn của SHB một phần nhờ chiến lược M&A.

T&T Group, SHB và PV Power ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

T&T Group, SHB và PV Power sẽ cùng kiến tạo một hệ sinh thái đối tác chất lượng cao mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh cho khách hàng.