08/04/2024 19:49 GMT+7

SHB Mastercard World: trải nghiệm của giới thượng lưu

Thẻ đen quyền lực SHB Mastercard World vừa là ‘trợ thủ’ tài chính đắc lực, vừa là cách nâng tầm đẳng cấp của chủ sở hữu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

Tầng lớp thượng lưu luôn đòi hỏi dịch vụ cao cấp cho mọi hành trình trải nghiệm - Ảnh: SHB

Tầng lớp thượng lưu luôn đòi hỏi dịch vụ cao cấp cho mọi hành trình trải nghiệm - Ảnh: SHB

Xu hướng trải nghiệm tinh hoa mỗi ngày

Là đại diện một thương hiệu khách sạn nổi tiếng của Australia, anh Richard Vũ (38 tuổi, Việt kiều) cho biết, tầng lớp thượng lưu Việt ngày càng đông và trẻ hóa. Họ là những người có tiêu chuẩn cao và sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ đẳng cấp để trải nghiệm những cảm xúc đặc biệt.

"Những người thuộc tầng lớp thượng lưu đều cần cảm giác hưởng thụ các dịch vụ khách sạn và nhà hàng cao cấp không chỉ ở trong nước mà bất cứ đâu trên thế giới - anh Richard nhận xét.

Chị Xuân Hương (45 tuổi) - quản lý công ty xuất nhập khẩu thủy sản tại Cần Thơ cũng có chung quan điểm khi cho rằng, những người đã cống hiến, gặt hái thành công và thay đổi vị thế trong xã hội, sẽ có các nhu cầu trải nghiệm các dịch vụ, tài chính, giải trí, nghỉ dưỡng chất lượng cao cấp.

Phía sau buổi tiệc tối, du thuyền, đánh golf... là những trải nghiệm đặc biệt, cũng là nơi gặp gỡ, mở rộng quan hệ, khai phá các ý tưởng kinh doanh mới hay có thêm những thương vụ hợp tác lớn, nâng tầm vị thế xã hội.

SHB Mastercard World - trợ thủ đắc lực trên hành trình đẳng cấp

Trong báo cáo Thịnh vượng của Knight Frank (Anh) - công ty tư vấn bất động sản hàng đầu thế giới vừa được công bố, số người siêu giàu ở Việt Nam trong năm 2023 tăng 2,4% so với năm trước đó, lên 752 người. 

Người siêu giàu là những cá nhân phải sở hữu khối tài sản từ 30 triệu USD trở lên (quy đổi theo tỉ giá hiện nay là khoảng hơn 740 tỉ đồng).

Từ năm 2023 tới 2028, tốc độ gia tăng người siêu giàu tại Việt Nam nhanh hàng đầu thế giới, đứng thứ 5 tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương (với mức tăng 30%), chỉ xếp sau Ấn Độ ( 50,1%), Trung Quốc ( 47%), Thổ Nhĩ Kỳ ( 42,9%), Malaysia ( 34,6%). Việt Nam sẽ có 978 người siêu giàu.

Với số lượng người thu nhập cao liên tục tăng, nhiều ngân hàng của Việt Nam đang đón đầu cung cấp dịch vụ phục vụ phân khúc khách hàng thượng lưu.

Như với SHB, dòng thẻ tín dụng cao cấp SHB Mastercard World vừa ra mắt là sản phẩm đáp ứng nhu cầu khẳng định vị thế và đẳng cấp trong cuộc sống của chủ thẻ.

Dòng thẻ đen "quyền lực" tạo nên giá trị khác biệt và mang đến nhiều tiện ích khi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về phong cách và trải nghiệm sống cho chủ sở hữu thẻ.

Với thiết kế nổi bật 2 màu đen vàng sang trọng, thẻ tôn lên sự thịnh vượng nhưng đầy bí ẩn.

SHB Mastercard World sẽ là "chìa khóa" giúp khách hàng du lịch khắp thế giới, với những dịch vụ đẳng cấp và sang trọng.

Giá trị ẩn trong chiếc thẻ, là sự "tinh tế" thực sự giúp khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu.

Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng hạn mức tín dụng cao với lãi suất 0%/năm trong 55 ngày, rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức tại máy ATM/POS trong nước và quốc tế...

Đồng thời, chủ thẻ SHB Mastercard World được miễn phí sử dụng không gian yên tĩnh, riêng tư của phòng chờ thương gia dát vàng SHB First Club tại sân bay Nội Bài; tăng đến 3 lần điểm thưởng SHB Rewards cho mỗi giao dịch...

Ngoài ra, mở mới thẻ tín dụng quốc tế SHB Mastercard World, khách hàng sẽ được tặng đặc quyền chơi Golf tại hệ thống sân golf cao cấp khắp ba miền hoặc sử dụng cho bữa tối thịnh soạn dành cho hai người tại hệ thống nhà hàng sang trọng trên toàn quốc.

Thêm nữa, chủ thẻ còn được giảm giá 30% dịch vụ golf, ẩm thực, khách sạn, mua đồ Golf Pro và hoạt động đào tạo tại học viện Golf của hệ thống sân golf 6 sao chuẩn quốc tế của Tập đoàn T&T Group.

Với những nhà quản lý thường xuyên đi công tác, khách hàng sẽ tận hưởng hàng loạt chính sách chăm sóc đặc biệt khác từ đối tác Mastercard như trải nghiệm phòng chờ sân bay, nghỉ dưỡng tại các khách sạn, nhà hàng, dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, mua sắm thời trang... cao cấp cũng như bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến 40 tỉ đồng.

"Thẻ SHB Mastercard World mang đến cho tôi những trải nghiệm khác biệt. Đó là không chỉ có hạn mức tín dụng cao sẵn sàng cho các thương vụ mà còn mang đến loạt ưu đãi phi tài chính đẳng cấp"- chị Xuân Hương nhấn mạnh.

SHB Mastercard World định vị là biểu tượng đẳng cấp "5 sao" cho chủ thẻ. Nhờ chiếc thẻ đen quyền lực, khách hàng Việt sẽ trải nghiệm các dịch vụ của giới thượng lưu toàn cầu, nâng tầm vị thế, đẳng cấp trên thương trường quốc tế.

Khách hàng có nhu cầu mở thẻ SHB Mastercard World, vui lòng đăng ký tại https://www.shb.com.vn/the-tin-dung-quoc-te-shb-mastercard-world/

Đẳng cấp với thẻ tín dụng SHB Mastercard WorldĐẳng cấp với thẻ tín dụng SHB Mastercard World

Sở hữu chiếc thẻ đen ‘quyền lực’ SHB Mastercard World, khách hàng được tận hưởng loạt đặc quyền như dịch vụ sân golf, ẩm thực, nghỉ dưỡng và phòng chờ sân bay trên toàn thế giới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên