Tag: Giới thượng lưu

SHB Mastercard World: trải nghiệm của giới thượng lưu

Thẻ đen quyền lực SHB Mastercard World vừa là ‘trợ thủ’ tài chính đắc lực, vừa là cách nâng tầm đẳng cấp của chủ sở hữu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

Biệt thự dành cho tín đồ ô tô: Có cả đường đua gần 2km, giá 6,7 triệu USD

Còn cách nào tốt hơn và an toàn hơn để tận hưởng cảm giác lái trên một đường đua riêng? Một căn biệt thự ở Mỹ có thể là ngôi nhà mơ ước cho người đam mê xe hơi, đổi lại là một cái giá khá đắt.

Nhân viên siêu du thuyền: 'Triệu phú không đặt trước nhưng chi hàng trăm triệu cho bữa ăn'

Một nhân viên sống và làm việc trên siêu du thuyền đã chia sẻ cuộc sống trên con tàu sang trọng nhất thực sự như thế nào.

Bên trong tàu du lịch 1 tỉ USD nơi các ‘nàng thơ’ của tuyển Anh sẽ ở dịp World Cup 2022

Những cô nàng WAGs (bạn gái/vợ cầu thủ) của “Sư tử Anh” sẽ tận hưởng cuộc sống xa hoa trên chiếc tàu du lịch trị giá 1 tỉ bảng (1,06 tỉ USD) trong thời gian diễn ra World Cup 2022 ở Qatar.

Vén màn thế giới tài xế giới thượng lưu: Chứng kiến nhiều bí mật, lương cao song hay bị ‘hành’

Từ những cậu ấm cô chiêu ăn chơi thâu đêm suốt sáng đến những người nổi tiếng làm đủ trò hoạnh họe, những tài xế của giới thượng lưu đã chứng kiến tất cả.

Singapore trở thành thiên đường của giới thượng lưu Trung Quốc

TTO - Quốc đảo Singapore vốn đã giàu có, giờ đây lại nhận được một "khoản tiền lớn" từ giới thượng lưu Trung Quốc ồ ạt chuyển đến đầu tư và sinh sống.

100% đặt chỗ thành công, BWP Charm Resort Hồ Tràm tạo hiện tượng trên thị trường nghỉ dưỡng

Toàn bộ 250 sản phẩm thuộc phân kỳ Best Western Premier (BWP) Charm Resort Hồ Tràm giai đoạn 1 nhanh chóng được đặt chỗ thành công chỉ sau hai giờ công bố.

Phim 'Cậu chủ' tìm người vào giới thượng lưu

Phim 'Cậu chủ' của đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng đang tìm kiếm diễn viên phù hợp và đạo diễn của phim cũng hé lộ đôi nét về dự án phim về giới thượng lưu này.

Tiện ích chuẩn 5 sao tại biệt thự đảo triệu đô

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của tầng lớp siêu giàu Việt Nam góp phần thúc đẩy những biến chuyển của xã hội tiêu dùng.

Tỉ phú Ấn Độ chọn Đà Nẵng tổ chức đám cưới triệu đô

TTO - Dự kiến lễ cưới tại Đà Nẵng sẽ đón 600 - 700 khách mời là giới thượng lưu Ấn Độ. 55 đầu bếp, hàng chục tấn nguyên vật liệu, đạo cụ, thiết bị phục vụ lễ cưới sẽ được chuyển trực tiếp từ Ấn Độ đến Đà Nẵng.