16/03/2024 09:48 GMT+7

Lãi suất cho vay của SHB chỉ còn từ 5,79%/năm

Nhằm hỗ trợ người dân, doanh nghiệp phục hồi sản xuất - kinh doanh, SHB đã đồng loạt giảm lãi suất cho vay ưu đãi xuống chỉ còn từ 5,79%/năm. Trên thị trường, mức lãi suất cho vay này là khá cạnh tranh.

SHB tiếp tục đồng hành cùng khách hàng cá nhân bằng gói tín dụng hấp dẫn - Ảnh: SHB

SHB tiếp tục đồng hành cùng khách hàng cá nhân bằng gói tín dụng hấp dẫn - Ảnh: SHB

Cụ thể, đối với khách hàng cá nhân, lãi suất cho vay được Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) giảm chỉ từ 6,39%/năm đối với khoản vay ngắn hạn và 5,79%/năm đối với khoản vay trung dài hạn.

Với gói vay mua nhà, khách hàng sẽ được giải ngân tới 90% giá trị bất động sản mua.

Thời gian vay lên tới 25 năm, trong đó thời gian ưu đãi lãi suất và ân hạn gốc kéo dài tới 24 tháng.

Đặc biệt, với khách hàng thân thiết, sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ của SHB, lãi suất cho vay còn được giảm thêm tối đa 1%/năm.

Ngoài ra, SHB cũng bổ sung 5.000 tỉ đồng gói vay dành cho khách hàng lên 23.000 tỉ đồng.

Đây là gói tín dụng nằm trong chương trình "Vay ưu đãi - Rồng phát tài" được ngân hàng này triển khai từ cuối tháng 1.

Tổng quy mô vốn ban đầu là 18.000 tỉ đồng nhằm giúp người dân có thêm vốn để đầu tư sản xuất, kinh doanh cũng như mua sắm, thanh toán, chi tiêu… các nhu cầu chính đáng.

Với khách hàng doanh nghiệp, SHB triển khai chương trình tín dụng với quy mô 10.000 tỉ đồng cho khách hàng sản xuất kinh doanh. Lãi suất cho vay giảm chỉ từ 5,8%/năm.

Gói tín dụng 1.000 tỉ đồng dành cho doanh nghiệp có nhu cầu vay mua ô tô với lãi suất ưu đãi cũng chỉ từ 6,5%/năm.

Các mức lãi suất cho vay ưu đãi này áp dụng với các khoản vay mới của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Thời gian áp dụng đến hết năm nay.

Tham gia gói vay của SHB, ngoài mức lãi suất cho vay ưu đãi, khách hàng còn được vay với hạn mức cao dựa trên tài sản đảm bảo đa dạng, thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng.

Ngoài ra, SHB còn tặng khách hàng thẻ tín dụng SHB hạn mức lên tới 200 triệu đồng; giảm 2% lãi suất cho khoản vay thấu chi không tài sản bảo đảm; miễn, giảm các phí dịch vụ (dịch vụ thu hộ, thanh toán quốc tế…); tặng tài khoản số đẹp…

"Với việc giảm đồng loạt lãi suất các gói vay ưu đãi cũng như bổ sung thêm 5.000 tỉ đồng tín dụng cho khách hàng cá nhân, SHB mong muốn hỗ trợ khách hàng tiếp cận được với nguồn vốn giá rẻ, thủ tục đơn giản. Qua đó, hoạt động sản xuất, kinh doanh của người dân và doanh nghiệp phục hồi và phát triển", đại diện SHB nhấn mạnh.

Trước đó, SHB đã triển khai nhiều đợt giảm lãi suất tới 2,5%/năm cho khách hàng hiện hữu.

Để biết thêm các ưu đãi đặc biệt, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7: *6688 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của SHB trên toàn quốc.

Lãi suất cho vay giảm vượt kỳ vọngLãi suất cho vay giảm vượt kỳ vọng

Ông Đào Minh Tú - phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước - cho biết mức lãi suất trung bình những khoản cho vay mới của các ngân hàng thương mại sẽ giảm khoảng 2 - 2,2%, vượt hơn kỳ vọng từ đầu năm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên