Seo Minwoo của ban nhạc K-pop 100% chết ở tuổi 33 vì ngưng tim

28/03/2018 10:28 GMT+7

TTO - Nam ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc Seo Minwoo được phát hiện nằm bất động, không phản ứng tại nhà riêng Seoul. Anh đã chết vì ngưng tim.

Seo Minwoo của ban nhạc K-pop 100%  chết ở tuổi 33 vì ngưng tim - Ảnh 1.

Seo Minwoo qua đời ở tuổi 33 - Ảnh: The Gguardian

Seo Minwoo, thành viên của boyband K-Pop có tên 100% năm nay mới 33 tuổi. Khi được tìm thấy tại nhà riêng tại Seoul buổi tối ngày 25-3, Minwoo không có mạch và sau đó được xác nhận đã chết do ngưng tim.

Top Media, công ty quản lý của 100% mà Minwoo đầu quân thông báo trên trang web: "Gia đình, các thành viên ban nhạc và các nghệ sĩ và nhân viên của công ty Top Media đau buồn trước thông tin bất ngờ và đau buồn này".

MV Bad Boy của 100% có Seo Minwoo cùng trình diễn

Ngoài vai trò ca sĩ, Minwoo còn hoạt động như một diễn viên và đã đóng vai chính trong bộ phim truyền hình năm 2006 của đài KBS2 mang tên Sharp 3, bộ phim truyền hình năm 2007 của đài SBS The King và I và trong hai bộ phim Crazy WaitingWhere Are You Going?

Được biết, gia đình Minwoo mong muốn được tổ chức đám tang cho anh một cách riêng tư.

Nhiều fan hâm mộ Woo Changbum gửi lời từ biệt Minwoo trên Instagram. Cựu thành viên ban nhạc Woo Changbum nhắn linh hồn Minwoo: "Tôi mong bạn được thanh thản trên trời. Tôi muốn bạn là ngôi sao sáng và chiếu rọi thế giới".

Seo Minwoo của ban nhạc K-pop 100%  chết ở tuổi 33 vì ngưng tim - Ảnh 3.

Hình ảnh mà ca sĩ Woo Changbum chia sẻ trên Instagram tiếc thương Minwoo - Ảnh: Instagram

Minwoo là giọng ca chính của ban nhạc nhưng năm 2014 anh tạm ngừng để tham gia nghĩa vụ quân sự. Anh hoạt động tích cực để ủng hộ cộng đồng LGBT ở Hàn Quốc.

Anh là người nổi tiếng thứ hai của K-pop chết trong những tháng vừa qua. Trước đó, vào tháng 12 ca sĩ Kim Jong-hyun của ban nhạc SHINee chết do tự tử.

Rộ tin fan Jonghyun (SHINee) tự tử, cộng đồng kêu gọi bình tĩnh Rộ tin fan Jonghyun (SHINee) tự tử, cộng đồng kêu gọi bình tĩnh

TTO - Với tầm ảnh hưởng của một thần tượng hạng A, cái chết của Jonghyun ngay lập tức đã kéo theo nhiều lo lắng về nguy cơ người hâm mộ có thể nghĩ quẩn.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận