Tag: LGBT

Ông Nguyễn Anh Trí làm trưởng ban soạn thảo dự luật chuyển đổi giới tính

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Anh Trí được giao làm trưởng ban soạn thảo dự án Luật Chuyển đổi giới tính, dự luật này do chính ông Trí đề xuất.

Cảnh sát Nigeria ập vào đám cưới đồng giới, bắt 67 người

Theo Bộ luật chống đồng tính ở Nigeria, người bị kết án có thể phải ngồi tù tới 14 năm.

Nữ chính trị gia Pháp lên bìa Playboy, gây nhiều tranh cãi

Bà Marlène Schiappa, quốc vụ khanh Pháp phụ trách kinh tế xã hội và đoàn kết và đời sống hiệp hội từ năm 2022, đã chụp ảnh bìa cho tạp chí Playboy, dự kiến ra mắt ngày 6-4.

Đại biểu Nguyễn Anh Trí đề xuất luật về quyền chuyển giới

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Anh Trí (Hà Nội) đã có đề nghị xây dựng Luật bản dạng giới liên quan đến quyền chuyển đổi giới tính (chuyển giới) của công dân. Hiện hồ sơ đang được lấy ý kiến nhân dân đến ngày 15-2 trên cổng thông tin Quốc hội.

"Tôi xin làm vật vô tri…"

TTCT - Thừa nhận đa dạng giới là một chuyện, nhưng cùng lúc việc thúc đẩy chuyển giới trong năm qua đã bộc lộ nhiều vấn đề của nó.

BB Trần và khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời

Luôn xuất hiện rạng ngời và là gương mặt hài "trăm triệu view", BB Trần (32 tuổi) có mối tình 10 năm được cả gia đình hai bên ủng hộ.

Adam Lâm đáp trả khi bị nói cá tính quá sẽ khiến LGBT bị kỳ thị hơn

Nhân dịp ca sĩ, vũ công LGBT Adam Lâm nổi danh với những màn nhảy trên giày cao gót tung MV Khúc định mệnh, diễn viên Võ Đăng Khoa đã hỏi khó: Đem cá tính mạnh quá của mình vào sản phẩm âm nhạc có sợ bị tác dụng ngược?

Tin thế giới 25-11: Phụ nữ Nga đòi chính quyền giữ lời hứa với lính bị động viên

TTO - Hơn 15.000 người mất tích trong chiến tranh ở Ukraine; Quốc hội Nga thông qua luật cấm "tuyên truyền LGBT"; Elon Musk "ân xá" cho các tài khoản Twitter bị cấm; Chứng khoán châu Âu khởi sắc... là một số tin tức thế giới đáng chú ý ngày 25-11.

Hai người đẹp Miss Grand International đính hôn, xả ảnh 'khóa môi'

Cặp đôi xả ảnh 'khóa môi' sau khi công khai hẹn hò và chia sẻ video ghi lại khung cảnh cầu hôn hạnh phúc. Miss Grand quả là luôn 'có cái để xem' từ sân khấu đến ngoài đời.

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời ra web drama làm tiền đề cho phim điện ảnh

TTO - Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời "chơi lớn" khi mời nghệ sĩ Trung Dân, Trà Ngọc, Long Hồ… vào web drama "Đội bóng cầu lông". Sản phẩm tạo đất diễn cho các thành viên đam mê diễn xuất của đoàn.