Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Sawaco ứng dụng công nghệ góp phần xây dựng thành phố thông minh

25/05/2019 16:07 GMT+7

Mục tiêu này của Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) được ông Bùi Thanh Giang - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Khoa học công nghệ - chia sẻ tại Hội nghị tổng kết, bế mạc Tuần lễ khoa học công nghệ lần thứ 2 giai đoạn 2005-2019.

Sawaco ứng dụng công nghệ góp phần xây dựng thành phố thông minh - Ảnh 1.

Lãnh đạo Sawaco trao giải thưởng Khoa học công nghệ cho cán bộ công nhân viên

Các ứng dụng công nghệ thông tin và mạng xã hội là yếu tố then chốt giúp cải tiến hệ thống cấp nước ngày càng hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn cấp nước cho thành phố.

Ông Trần Văn Khuyên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng thành viên - định hướng mục tiêu trong các năm tiếp theo của đơn vị này phải phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp cấp nước hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo Sawaco cần kịp thời ghi nhận, tuyên dương các ý tưởng, công trình sáng tạo của các cá nhân và tập thể người lao động, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ nước sinh hoạt cho người dân thành phố.

Tuần lễ khoa học công nghệ cũng là hoạt động chào mừng 14 năm thành lập Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco).

Sawaco huấn luyện PCCC và thực tập chữa cháy, cứu hộ Sawaco huấn luyện PCCC và thực tập chữa cháy, cứu hộ

Ngày 24 và 25-4-2019, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn đã phối hợp Phòng cảnh sát PCCC quận 3 tổ chức lớp huấn luyện và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

QUANG ĐỈNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận