Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022
Sawaco ứng dụng công nghệ góp phần xây dựng thành phố thông minh
Mục tiêu này của Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) được ông Bùi Thanh Giang - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Khoa học công nghệ - chia sẻ tại Hội nghị tổng kết, bế mạc Tuần lễ khoa học công nghệ lần thứ 2 giai đoạn 2005-2019.

Lãnh đạo Sawaco trao giải thưởng Khoa học công nghệ cho cán bộ công nhân viên
Các ứng dụng công nghệ thông tin và mạng xã hội là yếu tố then chốt giúp cải tiến hệ thống cấp nước ngày càng hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn cấp nước cho thành phố.
Ông Trần Văn Khuyên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng thành viên - định hướng mục tiêu trong các năm tiếp theo của đơn vị này phải phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp cấp nước hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Bên cạnh đó, ban lãnh đạo Sawaco cần kịp thời ghi nhận, tuyên dương các ý tưởng, công trình sáng tạo của các cá nhân và tập thể người lao động, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ nước sinh hoạt cho người dân thành phố.
Tuần lễ khoa học công nghệ cũng là hoạt động chào mừng 14 năm thành lập Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco).
-
TTO - Chiều 27-5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Patrick Gelsinger, giám đốc điều hành Tập đoàn Intel.
-
TTO - Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết từ tài khoản của Tân Hoàng Minh đã chuyển đến C03 khoản tiền khoảng 296,1 tỉ đồng. Qua quá trình làm việc với C03, tập đoàn được xác định có 5 dự án đủ điều kiện về pháp lý có thể bán.
-
TTO - Mặc dù điện mặt trời là loại năng lượng tái tạo được khuyến khích đầu tư nhưng rất nhiều doanh nghiệp đang “khóc đứng khóc ngồi” vì Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đột ngột ngừng thanh toán để bổ sung hồ sơ an toàn công trình.
-
TTO - Trong 4 tháng (từ tháng 1 đến hết tháng 4), đội thực thi tại các bến xe, bến phà, bến thủy ở TP.HCM chỉ xử phạt 5 trường hợp hút thuốc lá là tài xế và tiếp viên, đồng thời nhắc nhở 592 trường hợp.
-
TTO - Người thứ 6 liên quan vụ án xảy ra tại 'tịnh thất Bồng Lai' bị bắt là Lê Thanh Nhị Nguyên.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận