Sau rối loạn hưng cảm, Nam Em xây dựng hình ảnh ma mị

27/05/2018 13:02 GMT+7

TTO - Sau scandal tình cảm với Trường Giang cùng những biểu hiện tâm lý được cho là do 'rối loạn hưng cảm', hoa khôi Nam Em vừa tiết lộ sẽ ra mắt MV mới tại Thái Lan với hình ảnh đầy ma mị.

Sau rối loạn hưng cảm, Nam Em xây dựng hình ảnh ma mị - Ảnh 1.

Poster bằng tiếng Thái của MV mới nhất của Nam Em

MV Trùm cuối được Nam Em chia sẻ trong đoạn teaser vừa công bố sẽ chính thức ra mắt tại Thái Lan vào ngày 28-5.

Qua đoạn teaser của MV mới, có thể thấy, nhiều khả năng đây sẽ là một câu chuyện tình yêu giữa đôi trai gái nhưng kết thúc không trọn vẹn. Hình ảnh cuối của teaser dầy ma mị, gây tò mò cho khán giả.

Cùng với teaser, Nam Em và ekip cũng tung poster chính thức cho sản phẩm mới với dòng chữ tiếng Thái.

Teaser MV Trùm cuối của Nam Em

Nam Em tiết lộ sản phẩm lần này sẽ đánh dấu bước đi mới của cô và buổi họp báo cho sản phẩm này cũng như những kế hoạch tiếp theo sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào ngày 28-5.

Trước đó, sau tuyên bố quyết tâm đi theo con đường ca hát và xảy ra scandal tình ai cùng Trường Giang, Nam Em đã lần lượt giới thiệu các MV Cùng anh đi xa vào tháng 3-2018, đĩa đơn Anh có đang lắng nghe em vào tháng 4-2018.

Có thể nói, Nam Em là một trong những nhân vật "rần rần" nhất V-biz từ tháng 3 đến nay, khi liên tục xuất hiện với những hình ảnh, phát ngôn và cả các sản phẩm cho thấy sự bất ổn trong tâm lý.

Nhưng cho đến hôm nay, số đông công chúng đã nhìn nhận rằng thật ra cô "rất ổn" với một chiến dịch làm nóng tên tuổi, hình ảnh dù không "đẹp mắt" cho lắm nhưng lại khá hiệu quả trong môi truờng hoạt động hiện tại.

Nam Em kể chuyện yêu Trường Giang theo công thức nổi tiếng? Nam Em kể chuyện yêu Trường Giang theo công thức nổi tiếng?

TTO - Quyết tâm theo đuổi con đường ca sĩ chuyên nghiệp nhưng lại để ồn ào lấn át, Nam Em có thật sự tôn trọng những sản phẩm do mình làm ra?

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận