Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Sạt lở đất vùi lấp một căn nhà lúc rạng sáng, 3 trẻ em tử vong

24/08/2021 11:33 GMT+7

TTO - Cơn mưa lớn trong đêm khiến đất đá sạt xuống vùi lấp một căn nhà ở xã Khâu Tinh (huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang) làm 3 cháu bé tử vong.

Sạt lở đất vùi lấp một căn nhà lúc rạng sáng, 3 trẻ em tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ sạt lở đất - Ảnh: QUỐC VIỆT

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 24-8, ông Tô Viết Hiệp, chủ tịch UBND huyện Na Hang, cho biết ông đang có mặt tại hiện trường vụ sạt lở đất ở xã Khâu Tinh làm 3 cháu bé tử vong vào rạng sáng nay.

"Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng cứu hộ cứu nạn và người dân đã tìm kiếm các cháu bé bị vùi lấp. Lực lượng chức năng đã tìm thấy cả 3 cháu đã tử vong. Chúng tôi đang tập trung khắc phục hậu quả và hỗ trợ gia đình nạn nhân tổ chức mai táng" - ông Hiệp thông tin thêm.

Theo báo cáo nhanh của Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Na Hang, do ảnh hưởng của mưa to kèm gió lốc vào khoảng 3h sáng 24-8, ở xã Khâu Tinh đã xảy ra sạt lở đất đá và vùi lấp một ngôi nhà ba gian của anh Phùng Văn Giờ (thôn Khau Phiêng).

Cơ quan chức năng xác định vụ sạt lở đất làm 3 người con của anh Giờ tử vong, gồm các cháu 10 tuổi, 9 tuổi, 6 tuổi.

Sạt lở vùi lấp 4 người ở TP Hạ Long, chỉ 1 người sống sót Sạt lở vùi lấp 4 người ở TP Hạ Long, chỉ 1 người sống sót

TTO - Khi xảy ra sạt lở, 4 công nhân đang ngủ nên không kịp chạy thoát. Sau nhiều giờ nỗ lực, đội cứu hộ đưa được 4 người ra khỏi đống đất đá nhưng 3 người không qua khỏi.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận