Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Sạt lở đất

Quà bạn đọc Tuổi Trẻ đến với bà con vùng sạt lở Nam Trà My

Quà bạn đọc Tuổi Trẻ đến với bà con vùng sạt lở Nam Trà My

TTO - Ngày 14-11, chuyến xe cứu trợ khẩn cấp chở 200 suất quà gồm gạo, cá khô, nước mắm, dầu, chăn... của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã đến với người dân bị ảnh hưởng mưa bão vừa qua tại huyện Nam Trà My.

Cảnh báo lũ đặc biệt lớn tại Quảng Ngãi

TTO - Tối 6-11, Đài khí tượng thủy văn tỉnh Quảng Ngãi phát cảnh báo lũ đặc biệt lớn, sạt lở đất và ngập lụt tại khu vực tỉnh Quảng Ngãi.

Tìm thấy 3 thi thể cuối cùng vụ sạt lở đất ở Bắc Trà My

TTO - 3 nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở đất kinh hoàng ở huyện Bắc Trà My, Quảng Nam vào đêm 5-11 bị mất tích đã được lực lượng chức năng tìm thấy vào chiều 6-11.

Cảnh báo sạt lở và ngập úng nghiêm trọng ở miền Trung

TTO - Các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi sẽ có nguy cơ cao sạt lở ven sông, suối và ngập úng nghiêm trọng ở các vùng trũng thấp.

Huy động 100 người tìm nạn nhân bị vùi lấp tại Bắc Trà My

TTO - Đến sáng 6-11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 2 thi thể trong 4 nạn nhân bị vùi lấp mất tích tại quả đồi thị trấn Trà My, Bắc Trà My.

Sạt lở đất ở Bắc Trà My, vùi lấp 8 người

TTO - Mưa lớn, hàng trăm mét khối đất đá đổ xuống đã vùi lấp 8 người dân ở huyện Bắc Trà My, Quảng Nam. 4 người được cứu, 4 người còn lại gồm 1 người đàn ông lớn tuổi, 2 phụ nữ và 1 trẻ em chưa thấy tông tích,.

Cảnh báo khẩn cấp lũ lớn trên các sông từ Khánh Hoà - Tây Nguyên

TTO - Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương đã phát tin lũ khẩn cấp trên các sông sau bão số 12.

Bão số 12 có thể uy hiếp hồ thủy điện, Bộ Công thương vẫn vắng họp

TTO - Bão số 12 và không khí lạnh mạnh kết hợp đang tạo ra những hình thế nguy hiểm về thời tiết, nhưng khi Tổng cục Phòng chống thiên tai mời Bộ Công thương - đơn vị quản lý các hồ chứa thủy điện cho ý kiến - thì không ai có mặt.

Mưa lũ chia cắt nhiều vùng tại miền Trung

TTO - Mưa lũ liên tục trong những ngày qua khiến nhiều khu vực tại Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi bị chia cắt, giao thông một số nơi bị gián đoạn.