14/07/2022 08:00 GMT+7

SASCO ưu đãi hấp dẫn trên khắp hệ thống nhân dịp sinh nhật 29 tuổi

S.D
S.D

Diễn ra liên tục từ ngày 11-7 đến 31-7-2022, chương trình "Vạn niềm vui trên hành trình mới" gắn liền với những dấu ấn mang ý nghĩa đặc biệt với SASCO, đó là ngày thành lập 14-7-1993 và hành trình 29 năm xây dựng phát triển Công ty.

SASCO ưu đãi hấp dẫn trên khắp hệ thống nhân dịp sinh nhật 29 tuổi - Ảnh 1.

Không gian mừng sinh nhật tuổi 29 của SASCO sáng bừng tại Sân bay Tân Sơn Nhất.

Chào tuổi mới, Công ty CP Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) gửi đến khách hàng chương trình "Vạn niềm vui trên hành trình mới" với những ưu đãi hấp dẫn trên khắp hệ thống dịch vụ của SASCO tại Ga đi Quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất như: SASCO Business lounge, SASCO SHOP, Joyful Journey, Phố chợ, Cuisine de Saigon,...

Trong đó, ưu đãi đặc biệt nhất SASCO dành tặng cho khách hàng có cùng sinh nhật với Công ty (14-7-1993), với hóa đơn sử dụng dịch vụ bất kỳ sẽ được nâng hạng thành viên VIP, tận hưởng đặc quyền sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia đẳng cấp tại nhà ga quốc nội và quốc tế trong suốt 6 tháng năm 2022.

SASCO ưu đãi hấp dẫn trên khắp hệ thống nhân dịp sinh nhật 29 tuổi - Ảnh 2.

Đặc quyền sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia 6 tháng dành tặng khách hàng có cùng sinh nhật với Công ty (14-7-1993)

Các Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại L’Azure resort & Spa đẳng cấp 4 sao trên đảo ngọc Phú Quốc, liên tục được các du khách trong nước và quốc tế yêu mến, bình chọn trong TOP rating các nền tảng du lịch trực tuyến toàn cầu (Agoda, Booking.com, Travelers’ Choice), sẽ được gửi tặng đến khách hàng khi mua sắm, trải nghiệm ẩm thực với hóa đơn từ 2,9 triệu đồng trở lên. Các ưu đãi có giới hạn đến khi hết quà tặng.

SASCO ưu đãi hấp dẫn trên khắp hệ thống nhân dịp sinh nhật 29 tuổi - Ảnh 3.

Khách hàng được tặng Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại L’Azure resort & Spa, Phú Quốc.

Trong tuần Sinh nhật SASCO (11-7 đến 17-7), dù bạn là khách hàng thân quen hay lần đầu gặp gỡ, miễn là thành viên của App SASCO Plus, với hóa đơn bất kỳ bạn sẽ được nhân 3 lần điểm tích lũy để tiếp tục sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái đa dạng của SASCO. Phòng chờ thương gia cũng dành sự tiếp đón "ngọt ngào" đến các thượng khách của mình với món thức uống đặc biệt mừng sinh nhật SASCO.

SASCO ưu đãi hấp dẫn trên khắp hệ thống nhân dịp sinh nhật 29 tuổi - Ảnh 4.

Thức uống đặc biệt dành tặng khách hàng tại phòng chờ thương gia.

Năm 2022, SASCO kỷ niệm 29 năm thành lập và phát triển doanh nghiệp trong cao điểm đặc biệt của ngành hàng không đang tăng tốc khôi phục, phát triển mạnh mẽ sau đại dịch.

"Vạn niềm vui trên hành trình mới" không chỉ là những quà tặng sinh nhật ý nghĩa mà SASCO trao gửi, tri ân đến khách hàng mà hơn thế chính là thông điệp đầy tâm huyết của người làm dịch vụ, nỗ lực từng ngày mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng trên mỗi hành trình bay.

Dịp cao điểm hè năm 2022, lượng hành khách đến Tân Sơn Nhất đông vui rộn ràng. Sẽ thuận tiện và trọn vẹn hơn cho chuyến đi khi bạn đến sân bay sớm, chủ động thời gian hoàn tất các thủ tục bay, thư thái trải nghiệm các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, phòng chờ thương gia và khám phá chương trình "Vạn niềm vui trên hành trình mới" mà SASCO dành tặng khách hàng trong dịp mừng sinh nhật.

S.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên