Tag: dịch vụ hàng không

Sân bay sắp bỏ quầy check-in từng hãng, khách thấy quầy nào vắng thì vào

Sắp tới, khâu check-in ở sân bay sẽ có thay đổi để tránh quầy thì xếp hàng dài, quầy thì vắng hoe. Thay vì mỗi hãng một phần mềm, sẽ có phần mềm chung, khách check-in ở quầy nào cũng được.

Bay Bamboo Airways, đón mùa thu nước Úc đúng điệu

Với các đường bay thẳng tới Úc của Bamboo Airways, du khách sẽ thảnh thơi trải nghiệm hành trình đầy cảm xúc vào mùa thu đẹp như cổ tích ở xứ sở kangaroo.

Phân phối độc quyền cả trăm nhãn hiệu 'xịn'... công ty ông Hạnh Nguyễn thu chục tỉ mỗi ngày

TTO - Tập đoàn Liên Thái Bình (IPPG) của ông "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn đạt doanh thu mảng thời trang 3.692 tỉ đồng trong 9 tháng đầu năm, bình quân 13,5 tỉ mỗi ngày.

Kỷ niệm 4 năm thành lập, Bamboo Airways đón hội viên thân thiết thứ 1 triệu

Từ 200.000 thành viên vào năm 2020, số lượng hội viên Bamboo Club duy trì mức tăng gấp đôi qua các năm, chạm mốc 1 triệu vào tháng 8-2022.

Tăng chuyến xe buýt là giải pháp tức thời giảm cảnh bát nháo ở Tân Sơn Nhất

TTO - Tôi nghĩ bố trí lại lịch chạy xe, tăng tần suất xe buýt hoàn toàn khả thi với những nguồn lực hiện có của thành phố, và có thể triển khai ngay mà không cần nhiều thời gian.

SASCO ưu đãi hấp dẫn trên khắp hệ thống nhân dịp sinh nhật 29 tuổi

Diễn ra liên tục từ ngày 11-7 đến 31-7-2022, chương trình "Vạn niềm vui trên hành trình mới" gắn liền với những dấu ấn mang ý nghĩa đặc biệt với SASCO, đó là ngày thành lập 14-7-1993 và hành trình 29 năm xây dựng phát triển Công ty.

Tiếp tục giảm giá dịch vụ để hỗ trợ các doanh nghiệp hàng không

TTO - Bộ Giao thông vận tải tiếp tục giảm 50% giá dịch vụ cất, hạ cánh, áp dụng giá 0 đồng với nhiều dịch vụ hàng không đến hết năm 2021 để hỗ trợ các hãng hàng không đang khó khăn bởi dịch COVID-19.

Doanh nghiệp hàng không bán thịt bò Úc, trà sữa, suất ăn xuống phố

TTO - Điêu đứng do dịch COVID-19, các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ hàng không đã chuyển hướng tiếp cận nhóm khách hàng mới ở mặt đất để bán thịt bò Úc, suất ăn, trà sữa...

Đang hạ cánh xuống Côn Đảo, máy bay lại va phải chim, hàng loạt chuyến bay bị hủy

TTO - Một máy bay Bamboo Airways chặng Đà Nẵng - Côn Đảo va chạm với chim lúc hạ cánh ngày 3-5. Sự cố khiến máy bay phải tạm dừng hoạt động và hàng loạt chuyến bay bị hủy.

Giảm giá nhiều dịch vụ để hỗ trợ các hãng hàng không

TTO - Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành thông tư để giảm một nửa giá dịch vụ cất, hạ cánh, điều hành bay và quy định giá tối thiểu 0 đồng nhiều dịch vụ khác nhằm hỗ trợ các hãng hàng không gặp khó khăn bởi COVID-19.