22/04/2022 19:00 GMT+7

Ngày Trái đất, SASCO trồng thêm cây xanh cho Đà Lạt

S.D
S.D

Ngày Trái đất 22-4, đội ngũ đoàn viên thanh niên SASCO đã hào hứng ra quân trong ngày hội trồng cây "Green Day - Green Life" tại Suối Hoa, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Ngày Trái đất, SASCO trồng thêm cây xanh cho Đà Lạt - Ảnh 1.

Đội ngũ SASCO cùng lãnh đạo địa phương tham gia ngày hội trồng cây.

Chương trình tiếp nối chuỗi hành động bảo vệ môi trường được SASCO liên tục triển khai nhiều năm qua tại các tỉnh thành phía Nam.

Với 3.000 cây trồng trong năm 2022 và liên tiếp bổ sung hàng ngàn cây trong những năm tiếp theo, SASCO mong muốn tạo thêm những mảng xanh, phủ hoa cho Đà Lạt, cùng thành phố du lịch tươi đẹp hướng đến mục tiêu "rừng trong thành phố, thành phố trong rừng" theo đồ án quy hoạch chung của thành phố.

Ông Lê Thái Sơn - phó hạt trưởng phụ trách Hạt kiểm lâm Đà Lạt - đại diện địa phương phát biểu tại lễ ra quân của SASCO: "Ngày nay, chúng ta đang phải chứng kiến ngày càng gia tăng các tác động nghiêm trọng do thiên tai. Chương trình trồng cây xanh sẽ bổ sung thêm những mảng xanh, tạo lá chắn vô hình cho lá phổi xanh của thành phố. 

Dự án xanh của SASCO nói riêng và các doanh nghiệp khác trong cả nước sẽ là những nguồn lực hết sức cần thiết, góp phần tôn tạo cảnh quan thành phố, cải thiện môi trường sinh thái, thiên nhiên nơi đây. Với dự án này, SASCO góp sức cùng TP Đà Lạt trồng 50 triệu cây xanh".

Ngày Trái đất, SASCO trồng thêm cây xanh cho Đà Lạt - Ảnh 2.

Hàng trăm cây hoa được vun trồng dọc suốt Suối Hoa.

Trong ngày đầu ra quân, 300 cây giống mai anh đào, phượng tím, mimosa đã được vun trồng, chăm chút tỉ mỉ cùng những hy vọng xanh. 

Bạn Nguyễn Trâm Anh, bí thư Đoàn Thanh niên SASCO, chia sẻ: "Chúng tôi thực sự hạnh phúc được thực hiện các dự án bền vững của công ty, góp sức trẻ trồng cây gây rừng và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa bảo vệ hành tinh của chúng ta. 

Những cây giống hôm nay sẽ tăng trưởng thật nhanh, kết nên những sắc màu thật đẹp, thật đặc trưng của Đà Lạt, mang đến du khách trong nước và quốc tế những trải nghiệm đặc biệt, khó quên của xứ sở ngàn hoa".

Ngày Trái đất, SASCO trồng thêm cây xanh cho Đà Lạt - Ảnh 3.

Tuổi trẻ SASCO hăng hái tham gia các dự án xanh, phát triển bền vững

Liên tục các năm qua, SASCO đánh dấu Ngày Trái đất 22-4 với những sáng kiến bền vững. "Em yêu hành tinh xanh" 2021 với các hoạt động trồng cây và tuyên truyền ý thức phân loại rác thải tại nguồn, hình thành thói quen đối xử tốt với thiên nhiên, với môi trường sống tới hàng ngàn em học sinh tại 3 điểm trường vùng tái định cư huyện Long Thành. 

Với ngày hội trồng cây "Green Day - Green Life" 2022, SASCO góp sức xanh hóa đô thị. Cùng những dự án xanh và chương trình hành động giảm thiểu rác thải nhựa, tiết kiệm năng lượng, ưu tiên sử dụng các chất liệu từ thiên nhiên trong chuỗi sản xuất, cung ứng dịch vụ tại doanh nghiệp, SASCO đang cụ thể hóa những bước đi tiên phong, đầy trách nhiệm trên hành trình phát triển bền vững và chung tay hành động vì một Hành tinh xanh.

SASCO hợp tác với chính quyền bang Victoria giới thiệu sản phẩm tại sân bay Tân Sơn Nhất. SASCO hợp tác với chính quyền bang Victoria giới thiệu sản phẩm tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Chiều 18-1, Tuần lễ thương mại trưng bày và giới thiệu hàng hóa đến từ bang Victoria (Úc) đã được khai trương tại SASCO shop (ga đi quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM).

S.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên