Tag: đoàn viên thanh niên

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX năm 2023 tại Quảng Trị

Sáng 7-12, Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX được tổ chức tại trụ sở Công ty Điện lực Quảng Trị thu hút hơn 300 người đăng ký tham gia hiến máu.

Tuổi trẻ Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 xung kích thực hiện các nhiệm vụ của đơn vị

Đoàn viên thanh niên Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 là lực lượng xung kích trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong sản xuất, tuyên truyền tiết kiệm điện, góp phần vào các hoạt động an sinh xã hội.

Thanh niên Đà Nẵng 'cháy' hết mình với ban nhạc Hải quân Mỹ

Hàng trăm bạn trẻ đoàn viên thanh niên TP Đà Nẵng đã có những phút rực cháy hết mình với màn trình diễn ấn tượng của ban nhạc Hải quân Mỹ tối 25-6.

Sống trách nhiệm để làm người có ích

Thế hệ trẻ lúc nào cũng cần là những người tiên phong trong học tập, lao động và đổi mới sáng tạo.

5.000 người nghèo, đoàn viên thanh niên TP.HCM sẽ được khám hậu COVID-19 miễn phí

TTO - 5.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên thanh niên từng tham gia chống dịch và bị nhiễm COVID-19 sẽ được khám tầm soát hậu COVID-19 miễn phí. Chương trình này sẽ kéo dài một năm.

Nói với Đoàn: Ba chữ 'Tâm - Tài - Trẻ' của cán bộ Đoàn

TTO - Ba chữ T mà tôi cho rằng mỗi cán bộ Đoàn nên xem như phương châm hành động, nhất là thời kỳ hội nhập hiện nay: Tâm - Tài - Trẻ.

Ngày Trái đất, SASCO trồng thêm cây xanh cho Đà Lạt

Ngày Trái đất 22-4, đội ngũ đoàn viên thanh niên SASCO đã hào hứng ra quân trong ngày hội trồng cây "Green Day - Green Life" tại Suối Hoa, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Tạo dòng chảy chung từ giọt nước nhỏ

TTO - Hàng ngàn câu hỏi được gửi đến cho Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn tại cuộc đối thoại trực tuyến với đoàn viên, thanh thiếu nhi trong và ngoài nước với chủ đề "Khát vọng cống hiến, lẽ sống thanh niên", diễn ra chiều 25-3.

Thanh niên đi chợ giúp người dân cách ly giữa mùa dịch bệnh

TTO - Để giúp đỡ người dân đang thực hiện cách ly tại nhà có đủ mặt hàng thiết yếu phục vụ sinh hoạt, các bạn trẻ ở huyện Mỹ Tú (tỉnh Sóc Trăng) đã triển khai mô hình "Đi chợ giúp dân", được bà con khen ngợi.

'Nông dân áo xanh' tung MV quảng bá vải thiều

TTO - Đoàn viên, thanh niên Bắc Giang quay những thước phim đẹp mắt về thủ phủ vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang đang bắt đầu bước vào chính vụ.