Tag: trồng cây xanh

Ông Nguyễn Đức Chung: 'Cán bộ công ty cây xanh đã thức đêm trong hơn 3 năm để trồng cây'

Ông Nguyễn Đức Chung cho rằng để thành phố Hà Nội xanh như hôm nay là nhờ sự đóng góp lớn của cán bộ công ty cây xanh, "họ đã thức đêm trong hơn 3 năm để trồng cây xanh".

Người được ông Chung gọi về tham gia dự án trồng cây xanh: cố gắng làm để đoạt giải Nobel

Tự bào chữa, cựu giám đốc Công ty Sinh Thái Xanh Bùi Văn Mận - người bị đề nghị mức án cao nhất - cho hay đã làm hết lòng vì Hà Nội, trồng cây để thành phố "xanh đẹp như Singapore, đoạt giải Nobel".

Bị cáo buộc nhận hơn 3 tỉ, ông Nguyễn Đức Chung nói ‘đến nhà tôi không dễ như thế’

“Tôi nghĩ rằng đến nhà tôi không dễ như thế”, ông Nguyễn Đức Chung nói tại tòa và phủ nhận cáo buộc một số giám đốc công ty trồng cây xanh sau khi được chủ tịch Hà Nội tạo điều kiện, đã đến nhà đưa quà cảm ơn vào các dịp lễ, Tết.

Giám đốc trốn nợ khai về mối quan hệ với cựu chủ tịch Nguyễn Đức Chung

“Do biết ông Nguyễn Đức Chung là chủ tịch Hà Nội và được tạo điều kiện cho tham gia dự án trồng cây xanh nên bị cáo trồng tặng cây ở nhà bố mẹ đẻ ông Chung để cảm ơn”, bị cáo Bùi Văn Mận khai tại tòa.

Quỹ vì tương lai xanh hỗ trợ TP.HCM trồng 30.000 cây xanh tại Cần Giờ

Sáng 19-8, Quỹ vì tương lai xanh do Tập đoàn Vingroup thành lập đã trao biểu trưng và cam kết hỗ trợ TP.HCM trồng thêm 30.000 cây xanh tại huyện Cần Giờ với chi phí khoảng 6 tỉ đồng.

Giữ từng cây xanh ở thành phố

TP.HCM đang có thêm những hàng cây tán rộng mới trồng mấy năm gần đây ở những đường lớn.

Cựu chủ tịch Nguyễn Đức Chung bị xét xử trong vụ nâng khống giá cây xanh

Cựu chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung bị Tòa án nhân dân TP Hà Nội đưa ra xét xử với cáo buộc từ cơ quan truy tố, có động cơ cá nhân tạo điều kiện cho 2 công ty có mối quan hệ thân thiết tham gia trồng cây xanh và hưởng lợi số tiền đặc biệt lớn.

Trung ương Đoàn phát động xây dựng 'Làng quê đáng sống'

Ngày 23-7, Trung ương Đoàn đã tổ chức lễ ra quân ngày cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới và ngày Chủ nhật xanh.

Động cơ vụ lợi của ông Nguyễn Đức Chung trong vụ trồng cây xanh

Viện kiểm sát xác định cựu chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã vì động cơ cá nhân, làm trái quy định pháp luật.

Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị cáo buộc để người đang trốn nợ trồng cây xanh

Cơ quan điều tra giữ nguyên quan điểm đề nghị truy tố ông Nguyễn Đức Chung về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.