Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021

SASCO đạt top 50 doanh nghiệp Việt nhà tuyển dụng hấp dẫn

23/03/2018 14:44 GMT+7

TTO - Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất - SASCO - vinh dự có mặt top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2017.

Công ty Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam vừa công bố danh sách "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" (Vietnam Best Places to Work 2017), TOP 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn, Doanh nghiệp tiêu biểu sẵn sàng cho tương lai Việt Nam. 

SASCO đạt top 50 doanh nghiệp Việt nhà tuyển dụng hấp dẫn - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Minh Ngọc (thứ 2 từ bên trái), Phó Tổng Giám đốc SASCO nhận chứng nhận TOP 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2017 - Ảnh: T.G

Vượt qua 500 doanh nghiệp hàng đầu, SASCO đã vinh dự có mặt TOP 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2017.

Sau 5 năm thực hiện, năm 2017 khảo sát được Anphabe tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, ghi nhận ý kiến từ 62,268 đáp viên.

Để lọt vào danh sách bình chọn, SASCO cũng như mọi doanh nghiệp cần đáp ứng tốt 4 chỉ số quan trọng để đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng gồm: chỉ số nhận biết; chỉ số quan tâm; chỉ số khát khao và chỉ số ứng tuyển. Ngoài chế độ lương thưởng hấp dẫn thì nguồn nhân lực hạnh phúc cũng là một tiêu chí để đánh giá những nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2017.

SASCO đạt top 50 doanh nghiệp Việt nhà tuyển dụng hấp dẫn - Ảnh 2.

Các lao động trẻ với tâm huyết và hoài bão phát triển ngành dịch vụ sân bay tại Việt Nam - Ảnh: C.Trung

Kết quả xếp hạng trong top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2017 chính là sự ghi nhận quý giá cho những nỗ lực phát triển nhân sự bền vững của SASCO.

Đại diện SASCO kỳ vọng với kết quả trên không chỉ mang tới niềm tự hào cho những con người SASCO mà còn hấp dẫn các ứng viên khi họ đứng trước lựa chọn nghề nghiệp và môi trường công việc gắn bó lâu dài.

Với tôn chỉ "nguồn nhân lực là nguồn lực đặc biệt, quyết định sự thành công của doanh nghiệp", 25 năm qua, SASCO luôn chú trọng phát triển các chính sách phúc lợi, nổi bật là các hoạt động đào tạo bài bản, phát triển năng lực, giá trị của từng người lao động đến các hoạt động nội bộ, cộng đồng giàu tính sáng tạo, ý nghĩa làm phong phú đời sống tinh thần, tạo niềm hứng khởi trong cuộc sống và công việc cho nhân viên.

Hiện đơn vị này đang sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng cao, chính sách đãi ngộ cạnh tranh thu hút nhiều chuyên gia, nhân sự cao cấp đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài, các lao động trẻ với tâm huyết và hoài bão phát triển ngành dịch vụ sân bay tại Việt Nam.

TRÀ GIANG - CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận