16/11/2023 15:13 GMT+7

Sập nắp chắn thùng xe tải, 3 người chết, 1 người bị thương

Trong quá trình bốc xi măng, 4 người dân bị nắp chắn thùng xe tải phía sau sập xuống đập vào người khiến 3 người tử vong, 1 người hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 16-11, một lãnh đạo UBND xã Chiềng San (huyện Mường La, tỉnh Sơn La) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động làm 3 người chết, 1 người bị thương đang điều trị tại bệnh viện.

Theo vị này, khoảng 11h ngày 7-11, tại bản Chông, xã Chiềng Hoa (huyện Mường La), 4 người dân cùng ở bản Chiến, xã Chiềng San là anh Lò Văn M. (42 tuổi), chị Quàng Thị S. (37 tuổi), ông Lò Văn S. (51 tuổi) và chị Lò Thị P. (34 tuổi) bốc xi măng xuống xe.

Trong quá trình bốc xi măng thì bị nắp chắn thùng xe tải phía sau sập xuống đập vào người.

Hậu quả làm anh Lò Văn M., chị Quàng Thị S. và ông Lò Văn S. tử vong trên đường đi cấp cứu và tại bệnh viện.

Còn chị Lò Thị P. hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La.

Sau khi xảy ra sự việc, Đảng ủy, UBND xã đã chỉ đạo Công an xã Chiềng San đến ngay hiện trường phối hợp với cơ quan công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Đồng thời xã đã phối hợp với cơ quan ban ngành của huyện tổ chức thăm hỏi gia đình nạn nhân.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Sơn La điều tra làm rõ.

Xe khách chở 20 người từ Sơn La về Hà Nội lật trên quốc lộ 6, một người chếtXe khách chở 20 người từ Sơn La về Hà Nội lật trên quốc lộ 6, một người chết

TTO - Chiếc xe khách 29 chỗ chở 19 phụ nữ đi trên quốc lộ 6 bị mất lái, lao vào rãnh thoát nước ven đường rồi lật ngang khiến một người bị văng ra khỏi xe tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên