05/07/2022 15:42 GMT+7

Sáng tác logo 'Chuyển đổi số quốc gia' rinh giải thưởng trăm triệu

T. HÀ
T. HÀ

TTO - Bộ Thông tin và truyền thông cho biết, tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) "Chuyển đổi số quốc gia" sẽ nhận được giải thưởng 100 triệu đồng.

Sáng tác logo Chuyển đổi số quốc gia rinh giải thưởng trăm triệu - Ảnh 1.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng cho rằng cuộc thi sáng tác biểu trưng chính là thể hiện góc nhìn nghệ thuật về chuyển đổi số - Ảnh: T.HÀ

Chiều 5-7, Bộ Thông tin và truyền thông đã tổ chức buổi lễ công bố, phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) "Chuyển đổi số quốc gia" với đối tượng dự thi là mọi đối tượng cá nhân, tổ chức, cơ quan cả trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Huy Dũng, thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông, cho biết: Cuộc thi được tổ chức để chọn mẫu biểu trưng (logo) nhằm thống nhất sử dụng trong toàn bộ các hoạt động của chương trình Chuyển đổi số quốc gia; góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu quốc gia về chuyển đổi số, công nghệ số, đổi mới, công nghiệp sáng tạo.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng nhấn mạnh: "Chuyển đổi số trước hết là chuyển đổi nhận thức, vì thế cuộc thi cũng là dịp để các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tham gia tìm hiểu, nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với cuộc sống nói riêng của mỗi người và sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nói chung của đất nước.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết một tác phẩm đoạt giải sẽ được cấp giấy chứng nhận của Bộ Thông tin và truyền thông, tiền thưởng kèm theo là 100 triệu đồng.

Cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 5-7 đến 5-9-2022. 

Nhận tác phẩm dự thi theo hai hình thức: gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến trụ sở Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và truyền thông hoặc gửi hồ sơ trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và truyền thông (tại địa chỉ https://ideadx.mic.gov.vn).

Ngân hàng chuyển đổi số để phục vụ khách tốt hơn Ngân hàng chuyển đổi số để phục vụ khách tốt hơn

Ba năm qua, các ngân hàng đều ưu tiên tập trung cho chuyển đổi số, liên tục ra đời nhiều ứng dụng ngân hàng số mới để tăng trải nghiệm của người dùng nhằm ‘giữ chân’ khách hàng hiện hữu và thu hút khách hàng mới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận