Tag: Nguyễn Huy Dung

Vĩnh biệt GS.TS.BS Nguyễn Huy Dung, người thầy lớn của nhiều thế hệ bác sĩ

Thầy thuốc nhân dân, GS.TS.BS Nguyễn Huy Dung, người từng chăm sóc sức khỏe Bác Hồ, người thầy lớn của nhiều thế hệ bác sĩ giỏi, đã từ trần.

Thêm hai nền tảng số quốc gia tiềm năng

Đó là mobiEdu - nền tảng học trực tuyến và MEET - nền tảng họp trực tuyến của Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Sáng tác logo 'Chuyển đổi số quốc gia' rinh giải thưởng trăm triệu

TTO - Bộ Thông tin và truyền thông cho biết, tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) "Chuyển đổi số quốc gia" sẽ nhận được giải thưởng 100 triệu đồng.

Chuyển đổi số quốc gia: Cần kết nối và chia sẻ nguồn lực

TTO - 'Chuyển đổi số chỉ thành công nếu toàn dân tham gia. Công nghệ số, dịch vụ số phải được phổ cập, kèm theo đó là dịch vụ an toàn, an ninh mạng cũng phổ cập, nghĩa là giá thành rẻ, dễ sử dụng, tiện ích cho mọi người'.

Bộ Thông tin và truyền thông có thứ trưởng 37 tuổi

TTO - Chiều 17-11, ông Nguyễn Huy Dũng, sinh năm 1983, đã nhận quyết định bổ nhiệm chức thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông, trở thành thứ trưởng trẻ nhất hiện nay trong Chính phủ.

Gần 150 đơn vị tham gia diễn tập phòng chống mã độc đào tiền ảo

TTO - Chiều 9-5, Chương trình Diễn tập An toàn thông tin mạng WhiteHat Drill 05 với chủ đề "Điều tra, xử lý và phòng chống mã độc đào tiền ảo qua lỗ hổng phần mềm" đã diễn ra với 148 đội trong toàn quốc tham dự theo hình thức trực tuyến.

​Nguyễn Huy Dung: Yêu thương hơn nữa...

TT - Tuổi xanh tự vấn ái tình/ Cao niên tự vấn hiền minh lẽ đời... Ðó là nội dung tự vấn với chính mình xuyên suốt trong tập thơ Tự vấn và dòng chảy của nhà thơ - GS.TS.BS Nguyễn Huy Dung.

Buộc thôi việc bảo vệ đánh người

TT - Ngày 28-6, bác sĩ Nguyễn Huy Dũng - giám đốc Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) - cho biết sáng cùng ngày, bệnh viện đã làm việc với ban giám đốc Công ty bảo vệ Nguyễn Gia Quyền (đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho bệnh viện) về vụ lực lượng bảo vệ thu giữ tiền, vé số và đánh ông Nguyễn Văn Được vào ngày 21-6 (Tuổi Trẻ đã thông tin).

Lao kháng đa thuốc vẫn còn cách chữa

TT - Tại TP.HCM dù bệnh lao kháng đa thuốc đã được điều trị miễn phí nhưng vẫn có bệnh nhân chưa biết về chương trình này. Có người phải sống vật vờ trong bệnh tật vì không có tiền điều trị.