Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021

Sẵn sàng cho sự trở lại của triển lãm HVACR Việt Nam 2019

28/02/2019 08:00 GMT+7

Triển lãm về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa, lọc khí và hệ thống làm lạnh HVACR Việt Nam 2019 sẽ trở lại lần thứ 13 từ ngày 25 – 27/3 tại Cung Triển lãm Phú Thọ.

Sẵn sàng cho sự trở lại của triển lãm HVACR Việt Nam 2019! - Ảnh 1.

Các thương hiệu danh tiếng trở lại tại triển lãm HVACR Việt Nam 2019

Được tổ chức bởi Công ty Triển lãm quốc tế Informa và Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại Việt Nam (VINEXAD), sự kiện hàng năm này đã trở thành nền tảng không thể thiếu cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp quốc tế ra mắt sản phẩm mới, tiếp cận và kết nối với người mua tiềm năng cũng như chỉ định đại lý và nhà phân phối. Thông qua triển lãm, họ cũng thiết lập được mạng lưới kinh doanh mạnh mẽ và xây dựng nhận thức lâu dài về thương hiệu trong nền kinh tế bùng nổ của Việt Nam.

Phiên triển lãm HVACR Việt Nam năm trước tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có sự góp mặt của hơn 250 công ty và thương hiệu trưng bày đến từ 12 quốc gia và hơn 7.900 khách tham quan đến từ 28 quốc gia.

Nhu Cầu Và Đầu Tư Tăng Cao Trong Ngành Công Nghiệp HVACR

Sự gia tăng đầu tư vào các lĩnh vực công nghiệp và thương mại, nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng do chính phủ tài trợ ở các thành phố lớn, mở rộng ngành du lịch, cũng như sự gia tăng các hoạt động xây dựng trong ngành khách sạn, là một số lý do thúc đẩy nhu cầu của ngành công nghiệp HVACR tại Việt Nam.

Trong khi đó, nhiều nhà sản xuất quốc tế tiếp tục mở rộng hoạt động tại đây. Nhà sản xuất máy nước nóng Ariston Thermo Việt Nam đã thông báo ý định tiếp tục đầu tư dài hạn vào Việt Nam, giới thiệu các thiết bị và sản phẩm tiết kiệm năng lượng cho thị trường tại đây, cũng như tăng cường đầu tư vào nghiên cứu để phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ dân số đông, tốc độ tăng trưởng xây dựng và đô thị hóa cao.

Thêm vào đó, một báo cáo của TechSci Research cũng chỉ ra rằng thị trường máy điều hòa không khí tại Việt Nam được dự báo sẽ tăng trưởng 14,64% mỗi năm cho đến năm 2021.

Nhiều Nhãn Hàng Dẫn Đầu Ngành HVACR Nắm Vị Trí Chủ Đạo

Năm nay, nhiều nhà triển lãm quốc tế từ các quốc gia như Đức, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kỳ và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đặt gian hàng tại triển lãm để giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất của họ.

Sẵn sàng cho sự trở lại của triển lãm HVACR Việt Nam 2019! - Ảnh 2.

Gặp gỡ các đối tác tiềm năng tại triển lãm

Trong số đó có các nhà triển lãm đã từng tham gia HVACR Việt Nam trước đây như Leading Electric & Machinery Co Ltd, và Ayvaz.

Leading Electric & Machinery Co Ltd là thương hiệu máy lạnh hàng đầu của Đài Loan. Sản phẩm của họ được tích hợp hệ thống kiểm soát chất làm lạnh và hệ thống cấp khí nhằm kiểm soát và duy trì được nhiệt độ, độ ẩm, khí áp một cách chính xác mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

Ông James Huang, Phó tổng giám đốc của Leading Electric & Machinery Việt Nam chia sẻ: "Nhờ tham gia các triển lãm HVACR Việt Nam trước đây, chúng tôi đã được gặp gỡ với nhiều người mua trong nước và đạt được nhiều cơ hội giúp tăng trưởng doanh số. Chúng tôi rất lạc quan về những sự phát triển sắp tới tại Việt Nam và tin rằng sẽ gặt hái được nhiều thành quả tại sự kiện năm nay."

Công ty Thổ Nhĩ Kỳ Ayvaz, nhà sản xuất được đánh giá cao chuyên về các sản phẩm khớp nối giãn nở, van, thiết bị hơi nước, bộ điều khiển mức độ và ống kim loại linh hoạt, cũng là một thương hiệu tiêu biểu.

Một phát ngôn viên của Công ty Ayvaz cho biết:" Ayvaz hiện có văn phòng tại 10 quốc gia trên toàn thế giới và đang xuất khẩu sang 100 quốc gia. Chúng tôi kỳ vọng mở rộng thị trường tới Việt Nam và các khu vực lân cận, đồng thời rất hào hứng khi được góp phần vào sự tăng trưởng của Việt Nam."

Các Hội Thảo Chuyên Ngành Miễn Phí

Xuyên suốt ba ngày triển lãm, một chuỗi các hội thảo chuyên sâu và miễn phí về các chủ đề nóng hiện tại sẽ được trình bày bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế từ Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) và một số công ty hàng đầu trong ngành.

Sẵn sàng cho sự trở lại của triển lãm HVACR Việt Nam 2019! - Ảnh 3.

Hội thảo chuyên ngành miễn phí

Những người tham gia sẽ nắm được những thông tin về các vấn đề quan trọng như Công trình xanh & Công nghệ thông minh, Tầm nhìn sâu & đổi mới trongngành Công nghiệp HVACR và Tương lai của Hiệu quả Năng lượng tại Việt Nam.

Các Cuộc Họp B2B Và Cơ Hội Kết Nối

Để cung cấp cho các nhà triển lãm và người mua những cơ hội tốt nhất trong suốt thời gian họ tham gia Triển lãm, một hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến B2B miễn phí đã được triển khai từ năm ngoái.

Thông qua hệ thống, người dùng sẽ có thể tìm thấy các khách hàng tiềm năng, tìm kiếm cơ hội đầu tư, tạo nên các mối quan hệ đối tác sinh lợi, mở rộng mạng lưới kinh doanh của họ, cũng như chia sẻ và trao đổi kiến ​​thức giữa các bên.

Nhiều hoạt động kết nối cũng sẽ được tổ chức để tạo cơ hội cho những người tham gia xây dựng và củng cố mối quan hệ kinh doanh.

Khách quan tâm đến Triển lãm HVACR Việt Nam 2019 vui lòng đăng ký trước tại đây: https://www.hvacrseries.com/vietnam/en/visit/visitor-registration.html

Thông tin chi tiết:

HVACR Việt Nam 2019

Ngày: 25 – 27/03/2019, 9:00 – 17:00

Địa điểm: Sân vận động Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, P.15, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ngọc Mai
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận