Tag: Nhà phân phối

Top 4 lý do bạn nên chọn bộ sưu tập đồng hồ Titan

Titan thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Ấn Độ, vừa ra mắt cửa hàng độc quyền tại Việt Nam trong hội nghị khách hàng đối tác chiến lược kết hợp cùng nhà phân phối độc quyền Dragonfly Select Brands Việt Nam (Dragonfly Việt Nam) vào ngày 14-5 vừa qua.

Saphir - sản phẩm chăm sóc đồ da của Pháp ra mắt thị trường Việt Nam

Vừa qua, CleanCo đã tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm mang tên “Saphir Fashion Essentials Care 2024” nhằm giới thiệu Saphir - thương hiệu chuyên về những sản phẩm chăm sóc đồ da của Pháp.

Ôtô nhập khẩu chất đống, các cảng châu Âu biến thành 'bãi đỗ xe'

Ôtô Trung Quốc không bán chạy ở châu Âu như các nhà sản xuất nước này mong đợi, là một nguyên nhân lớn gây nên tình trạng ùn ứ tại các cảng ở khu vực.

Túi xách Ther Gab - chất lượng quốc tế nhưng giá thành nội địa

Là thương hiệu túi xách Việt đã xuất khẩu thành công sang Singapore, Ther Gab lại gây bất ngờ bởi giá thành sản phẩm chỉ ở mức nội địa.

Cước vận chuyển ô tô bằng tàu biển tăng lên mức cao kỷ lục

Tình trạng thiếu tàu vận chuyển ô tô đã khiến cước phí tăng lên mức cao kỷ lục và hạn chế xuất khẩu xe điện của Trung Quốc sang châu Âu.

Điện thoại Vertu: món quà sang trọng được ưa chuộng

Là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp, nhiều người không ngại chi hàng trăm triệu đồng để mua Vertu làm quà tặng sếp, đối tác… vào dịp đặc biệt.

Nỗ lực không ngừng nghỉ đưa FPT Shop trở thành nơi mua laptop hàng đầu Việt Nam

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, chuỗi bán lẻ này đang dần khẳng định mình chính là nơi mua sắm lý tưởng cho laptop nói riêng và sản phẩm công nghệ nói chung.

Yến Sào Khánh Hòa chú trọng lợi ích cộng đồng, quyền lợi khách hàng

Ngày 28-6 tại TP Nha Trang, Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị Yến sào Khánh Hòa 2023, tôn vinh các nhà phân phối, đại lý trong nước và quốc tế.

Mua măng cụt Lái Thiêu, quýt Đồng Tháp, quần áo giảm giá... tại hội chợ 250 gian hàng

Ngay trong ngày đầu khai mạc, Diễn đàn và Hội chợ Xuất khẩu TP.HCM với quy mô hơn 250 gian hàng đã thu hút đông đảo khách hàng đến trải nghiệm, mua sắm thực phẩm và kết nối giao thương.

Nhôm đúc FACO tuyển dụng đại lý với chương trình ‘Trao Vàng thần tài’

Từ 15-3 đến 15-6-2023, nhà máy sản xuất nhôm đúc cao cấp FACO phát động chương trình tuyển dụng ‘Đại sứ sản phẩm - Nhận Vàng tài lộc’.