Tag: Ra mắt sản phẩm mới

TH true YOGURT PROBIOTICS 85ml mới: Sữa uống 18 tỉ lợi khuẩn tăng cường đề kháng

Tiếp nối sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và góp phần xây dựng Tầm Vóc Việt, mới đây, Tập đoàn TH chính thức ra mắt sản phẩm mới - Sữa Uống Lên Men TH true YOGURT PROBIOTICS 85ml.

HOZO là gì mà nhiều nghệ sĩ chọn làm nơi ra mắt sản phẩm mới?

Ngoài Johnny Stimson chọn HOZO để ra mắt single mới mang tên LASERS còn có nhiều nghệ sĩ chọn HOZO là sân khấu để ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, thậm chí là 'lột xác' với một phong cách hoàn toàn mới.

Camera hành trình Vietmap Speedmap M1 gây ấn tượng ngày ra mắt

Nhằm giới thiệu “Camera hành trình SPEEDMAP M1 - công nghệ đỉnh cao, làm chủ mọi cung đường” VIETMAP tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới vào ngày 25-10-2022 tại GEM Center.

Nhãn hàng Karo ra mắt hương vị mới

Bên cạnh các hương vị trứng tươi - chà bông và phô mai Hoàng Kim quen thuộc, nhãn hàng Karo chính thức tung ra thị trường sản phẩm mới: Karo yến sào dâu tây.

Tập đoàn Nagakawa tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Tập đoàn Nagakawa mới đây tổ chức chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập với chủ đề 'Nagakawa 20 năm - Khát vọng nâng tầm chuẩn sống Việt'.

Hung Dung Consumer chính thức giới thiệu thương hiệu bánh KISIN đến người tiêu dùng Việt

Ngày 20-02-2022, tại AEON Mall Tân Phú (TP.HCM), thương hiệu KISIN chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, đem đến những trải nghiệm bánh lạnh thơm ngon, đạt chuẩn công nghệ Nhật Bản.

LienVietPostBank triển khai chương trình thúc đẩy sản xuất kinh doanh hàng tiêu dùng

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt ra mắt sản phẩm mới 'Cho vay sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng' và triển khai chương trình 'Cho vay ưu đãi tiếp sức sản xuất kinh doanh' với mức giảm đến 0,5%/năm so với lãi suất thông thường khi vay ngắn hạn.

SYM ra mắt nhiều mẫu xe 50cc mới dành cho bạn trẻ

SYM một trong những hãng xe uy tín tại Việt Nam và đã có mặt tại thị Trường Việt Nam hơn 28 năm

Mondelez Kinh Đô Việt Nam ra mắt sản phẩm mới

Mondelez Kinh Đô Việt Nam liên tục có những cải tiến mới đột phá để phục vụ thị trường các sản phẩm thức ăn nhẹ chất lượng cao, phù hợp người tiêu dùng Việt Nam, đánh dấu chặng đường 5 năm có mặt tại thị trường.

Thương hiệu thịt sạch G ra mắt sản phẩm mới

Sau một năm có mặt trên thị trường, thương hiệu thịt sạch G của Tập đoàn GreenFeed đã cho ra mắt gần 90 sản phẩm ngon và lành, được tin dùng trong các bữa ăn của người tiêu dùng Việt Nam.