30/11/2023 13:00 GMT+7

Kỷ niệm 35 năm, Obagi ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam

Ngày 21-11, Tập đoàn Obagi Medical Hoa Kỳ (Obagi) - thương hiệu mỹ phẩm, kỷ niệm 35 năm đồng hành cùng người tiêu dùng trên toàn thế giới. Trong suốt hành trình này, thương hiệu đã góp phần tạo ra những thay đổi tích cực cho hàng triệu làn da.

Kỷ niệm 35 năm, Obagi ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam- Ảnh 1.

Quang cảnh sự kiện

Đánh dấu cột mốc 35 năm, Obagi chính thức công bố sự hiện diện tại thị trường Việt Nam, đồng thời ra mắt sản phẩm Obagi Rebalance Skin Barrier Recovery Cream.

35 năm góp phần chăm sóc sức khỏe làn da

Kỷ niệm 35 năm, Obagi ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam- Ảnh 2.

Các đại diện Obagi

Chia sẻ về cột mốc này, bà Trần Thị Lan Anh - Tổng Giám Đốc thị trường của Obagi Việt Nam cho biết: "Trong hành trình 35 năm phát triển, chúng tôi luôn chú trọng vào việc tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Để cải thiện làn da, cả công nghệ và hoạt chất đều phải đảm bảo hai yếu tố là chất lượng và liều lượng. Obagi tự hào đã nhận sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng trên toàn thế giới và cả ở Việt Nam.

Việc cải thiện các vấn đề về da là nguồn động lực lớn để chúng tôi tạo ra những đột phá trong việc chăm sóc da y khoa. Bộ sưu tập những dòng sản phẩm của chúng tôi ngày càng mở rộng và hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm cải tiến với hiệu quả vượt trội trong thời gian tới".

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Obagi chính thức hiện diện tại Việt Nam vào tháng 11-2023, đồng thời, giới thiệu Obagi Rebalance Skin Barrier Recovery Cream - kem dưỡng ẩm nhẹ, giúp bảo vệ hàng rào độ ẩm của da, giúp làm dịu da khô, giúp làn da trông khỏe mạnh và mịn màng hơn.

Dược sĩ Trương Quỳnh Trâm - Giám đốc kênh Y Khoa của Obagi Việt Nam, khẳng định: "Khoa học là nền tảng cốt lõi trong các sáng kiến của thương hiệu chúng tôi. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến tính an toàn và phù hợp đối với cả sáu loại da trong phổ Fitzpatrick.

Sản phẩm Obagi Rebalance Skin Barrier Recovery Cream vừa được ra mắt cũng không là ngoại lệ khi ứng dụng công nghệ tái ổn định hệ vi sinh da độc quyền kết hợp hệ lợi khuẩn lên men, tác nhân cấp ẩm và các thành phần làm dịu giúp sửa chữa và cân bằng hệ vi sinh tự nhiên của da.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ là điểm sáng trong thời gian tới và đáp ứng được nhu cầu ngày càng khó tính ở phân khúc phục hồi da của thị trường".

Kỷ niệm 35 năm, Obagi ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam- Ảnh 3.

Đại diện Obagi và khách mời tại Sự kiện họp báo kỷ niệm 35 năm

Tại Sự kiện họp báo kỷ niệm 35 năm, các khách mời không chỉ được hiểu thêm về những giá trị, lịch sử của thương hiệu trên hành trình 35 năm mà còn được trải nghiệm trực tiếp dòng sản phẩm mới ra mắt, từ đó hiểu thêm về công nghệ mới của thương hiệu này trong ngành.

Công ty TNHH MTV Thương Mại XNK Obagi Việt Nam

Địa chỉ: 12-12A Núi Thành, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên