24/02/2022 13:31 GMT+7

Hung Dung Consumer chính thức giới thiệu thương hiệu bánh KISIN đến người tiêu dùng Việt

T.D.V
T.D.V

Ngày 20-02-2022, tại AEON Mall Tân Phú (TP.HCM), thương hiệu KISIN chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, đem đến những trải nghiệm bánh lạnh thơm ngon, đạt chuẩn công nghệ Nhật Bản.

Hung Dung Consumer chính thức giới thiệu thương hiệu bánh KISIN đến người tiêu dùng Việt - Ảnh 1.

Quang cảnh buổi ra mắt thương hiệu KISIN tại AEON Mall Tân Phú - TP.HCM

Chú trọng phát triển thị trường Việt Nam

Khởi điểm, KISIN là thương hiệu chuyên sản xuất các loại bánh ngọt và những loại bánh đặc trưng của Nhật Bản, theo công nghệ Nhật Bản để xuất khẩu sang chính thị trường khó tính được xếp vào hàng bậc nhất này.

Thế nhưng, giờ đây sau 7 năm hoạt động, thương hiệu KISIN đã xác lập một dấu ấn mới tại phân khúc nội địa khi không chỉ tự tin mang đến cho người tiêu dùng trong nước những trải nghiệm ẩm thực thơm ngon, bổ dưỡng, đúng chuẩn Nhật Bản mà còn góp phần cung cấp thêm một giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp Horeca đang kinh doanh mặt hàng bánh lạnh tại Việt Nam.

Hung Dung Consumer chính thức giới thiệu thương hiệu bánh KISIN đến người tiêu dùng Việt - Ảnh 2.

Khoảng khắc ra mắt sản phẩm mới từ KISIN

Sử dụng công nghệ làm lạnh nhanh, với dây chuyền sản xuất Nhật Bản đạt chứng chỉ ISO 22000:2018 và HACCP TQC.05.2291 sở hữu khả năng hoàn nguyên bánh không bị đông đá.

KISIN giúp các đơn vị F&B đang kinh doanh mặt hàng bánh lạnh trong việc cung cấp sản phẩm số lượng lớn với hạn dùng cao (lên đến 14 tháng), chi phí cạnh tranh do không mất khoản khấu hao hủy - đổi hàng trong quá trình bảo quản và vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như kích thước đồng nhất.

Đây không chỉ là giá trị đặc biệt mà thương hiệu KISIN mang đến cho thị trường tiêu dùng Việt mà còn được xem là thêm bước phát triển của Hung Dung Consumer trong thị trường bánh hiện tại.

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Ngô Tiến Dũng - Tổng Giám Đốc Hung Dung Consumer Corporation chia sẻ:

"Bằng kinh nghiệm 15 năm thực hiện chiến lược hợp tác M&A với các nhà máy Nhật Bản để phát triển tại thị trường trong nước và thế giới, với buổi lễ ra mắt ngày hôm nay, Hung Dung Consumer khẳng định uy tín và khả năng của mình với dòng bánh lạnh hay mới nhất là bánh kem lạnh đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm."

Các loại sản phẩm của KISIN

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt những trải nghiệm thú vị và khó quên cùng các loại bánh tráng miệng thơm ngon, thương hiệu đã giới thiệu nhiều loại bánh đáp ứng nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Từ các loại bánh lạnh miếng quen thuộc như mousse hay cheese cake được đại đa số người tiêu dùng Việt yêu thích cho đến những sản phẩm đặc biệt mang concept cá tính và sáng tạo phù hợp với đối tượng tiêu dùng trẻ như Gen Z cũng được thương hiệu KISIN nghiên cứu kỹ lưỡng.

Hung Dung Consumer chính thức giới thiệu thương hiệu bánh KISIN đến người tiêu dùng Việt - Ảnh 3.

Diễn viên Ngọc Lan, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng nhiều người nổi tiếng khác đến tham dự buổi ra mắt thương hiệu KISIN tại TP.HCM

Cụ thể, dòng bánh kem lạnh ly Cake Cup - sản phẩm đang được nhiều người nổi tiếng như Nghệ sĩ Quyền Linh, ca sĩ Hoàng Bách hay nữ diễn viên Ngọc Lan chia sẻ trên mạng xã hội gần đây đã thể hiện được thông điệp Ăn Chất - Sống Xanh - Thở Sạch mà thương hiệu muốn gửi gắm đến thị trường trong nước.

Với mùi vị thơm ngon, concept 2-trong-1 vừa là kem vừa là bánh độc đáo kết hợp cùng thiết kế tinh tế và bao bì giấy ăn kèm muỗng gỗ góp phần bảo vệ môi trường, Cake Cup từ thương hiệu KISIN hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn và ý nghĩa cho những thực khách thông minh, năng động.

Định hướng phát triển trong những năm tới

Hung Dung Consumer chính thức giới thiệu thương hiệu bánh KISIN đến người tiêu dùng Việt - Ảnh 4.

Ông Ngô Tiến Dũng - Tổng Giám Đốc Hung Dung Consumer Corporation phát biểu về tầm nhìn và định hướng phát triển tại thị trường Việt Nam

Bằng những nỗ lực và sự đầu tư nghiêm túc trong quy trình sản xuất và cung cách vận hành chuyên nghiệp, Hung Dung Consumer đã và đang cùng thương hiệu KISIN hướng đến hoàn thành mục tiêu trong tầm nhìn chiến lược 5 năm tới với hệ thống phân phối trải rộng cả nước.

Trong đó, thương hiệu hướng đến liên kết cùng 35.000 quán café, nhà hàng sử dụng bánh miếng KISIN và hơn 60.000 điểm bán hàng khác sẽ cung cấp sản phẩm khác từ thương hiệu tới người tiêu dùng Việt Nam.

Hung Dung Consumer chính thức giới thiệu thương hiệu bánh KISIN đến người tiêu dùng Việt - Ảnh 5.

Lễ ký kết mang các sản phẩm KISIN đến thị trường Australia

Trong những năm tới, Hung Dung Consumer và thương hiệu KISIN sẽ phát triển hướng đến vị thế hàng đầu trong việc sản xuất quy mô lớn các sản phẩm bánh lạnh miếng với chất lượng đồng nhất không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác trong khu vực.

Đặc biệt là Nhật Bản - một thị trường khó tính hàng đầu về chất lượng của thực phẩm ăn uống.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên