Tag: Triển lãm quốc tế

1.500 mẫu vải thịnh hành giới thiệu tại triển lãm quốc tế vải cao cấp

Triển lãm quốc tế vải cao cấp - Texfuture Việt Nam 2023 khai mạc sáng 22-3 tại Trung tâm Gem Center (TP.HCM) quy tụ những mẫu vải mới, thịnh hành nhất được dự đoán sẽ trở thành xu hướng xuân - hè năm 2024.

Triển lãm quốc tế bao bì, nhựa và in ấn - Pack Vietnam 2023

Triển lãm quốc tế chuyên ngành về máy móc thiết bị, công nghệ kỹ thuật, ứng dụng trong ngành đóng gói bao bì, nhựa và in ấn (Pack Vietnam 2023) sẽ diễn ra từ ngày 21-6 đến 23-6-2023 tại Trung tâm triển lãm WTC Thành Phố Mới Bình Dương (WTC EXPO).

Hướng tới một nền quốc phòng chủ động, tự lực

TTCT - Lần đầu tiên người dân Việt Nam được chứng kiến tận mắt nhiều vũ khí hiện đại, biết và hiểu phần nào các quân đội hoạt động ra sao. Đồng thời, Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 vừa diễn ra tại Hà Nội cũng là dịp để các nước quan chiêm và bày tỏ thái độ.

Số nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam tăng gấp 3 lần sau 5 năm

TTO - Nếu như năm 2015 có khoảng 770 nhà hàng Nhật Bản được mở ở Việt Nam thì đến năm 2020, con số này đã tăng lên gần 2.500 điểm bán.

Giải pháp toàn diện cho ngành nhựa và cao su tại triển lãm VietnamPlas 2022

Sau 2 năm tạm hoãn, triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhựa và cao su Việt Nam lần thứ 20 (VietnamPlas 2022) trở lại từ ngày 23-11 đến 26-11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đi xem 30 thương hiệu trình diễn tại Triển lãm quốc tế thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp PLASE Show

TTO - Khoảng 30 thương hiệu trong nước và quốc tế tại 66 gian hàng thi nhau trình diễn tại Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp PLASE Show khai trương ngày 3-11.

Có sẵn tiền trong túi nhưng vẫn ít nhà sản xuất gỗ Việt 'dám' đầu tư công nghệ

TTO - Một số nhóm doanh nghiệp Việt Nam đã sử dụng công nghệ hiện đại với máy móc chủ yếu được nhập khẩu, tuy nhiên các thiết bị đang sử dụng đều có năm sản xuất trung bình là 2010, khá cũ so với các thiết bị hiện nay.

Cơ hội nào cho ngành sản xuất chế tạo tại thị trường miền Bắc

Với khoảng 25.000 doanh nghiệp cơ khí đang hoạt động, chiếm gần 30% tổng số doanh nghiệp công nghiệp chế biến, chế tạo tại Việt Nam, ngành cơ khí chế tạo được đánh giá vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển trong những năm sắp tới.

350 gian hàng giới thiệu máy móc, thiết bị, công nghệ tiên tiến bậc nhất ngành dệt may

TTO - Hơn 200 doanh nghiệp đến từ các quốc gia trên thế giới và khu vực đã giới thiệu các sản phẩm mới tại Triển lãm Quốc tế công nghiệp dệt may Việt Nam - VTG 2022.

Có gì tại phiên bản lần thứ 14 của Triển lãm quốc tế HVACR Vietnam?

Với thế mạnh là một nền tảng trưng bày quốc tế uy tín, quy tụ các nhà cung cấp trong và ngoài nước, HVACR Vietnam 2022 được xem là một trong những sự kiện đáng được quan tâm của thị trường điều hòa không khí (HVAC).