10/12/2018 14:09 GMT+7

Sài Gòn rộn rã chuẩn bị đón Noel và Tết Dương lịch

N.TRÍ - H.DUYÊN - B.MAI
N.TRÍ - H.DUYÊN - B.MAI

TTO - Nhiều khu vui chơi, giải trí quen thuộc ở TP.HCM năm nay thiết kế một số chương trình mới cho giới trẻ dịp Noel và Tết dương lịch.

Sài Gòn rộn rã chuẩn bị đón Noel và Tết Dương lịch - Ảnh 1.

Các bạn trẻ tại một trung tâm thương mại ở TP.HCM vừa trang hoàng đón Noel - Ảnh: DUYÊN PHAN

Theo thông tin từ công viên văn hóa Đầm Sen (Q.11), các ngày 22, 23, 24-12 và 31-12, 1-1-2019 đơn vị tổ chức nhiều chương trình mới như biểu diễn bong bóng tạo hình trên người, biểu diễn người gương, đồng diễn diễu hành, ảo thuật và xiếc, ca nhạc. 

Ngoài ra, Giáng sinh có thêm show diễu hành hàng chục ông già Noel phát kẹo miễn phí cho thiếu nhi. Sẽ có cả chương trình bắn pháo bông chào đón năm mới lúc 0h ngày 31-12.

Theo đơn vị này, dù tổ chức thêm nhiều chương trình nhưng giá vé dịp này dự kiến như ngày thường. Theo đó, vé vào cổng 100.000 đồng/người (dưới 1m miễn phí). 

Thậm chí, ngày 23 và 24-12 đơn vị sẽ miễn phí vé cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói trò chơi cho tất cả du khách mặc trang phục ông già Noel và ưu đãi tặng voucher trị giá 30.000 đồng/khách ngày 1-1-2019.

Theo khu du lịch văn hóa Suối Tiên (Q.9), Xuân Kỷ Hợi đơn vị này sẽ ra mắt 3 công trình quy mô gồm: Kỳ hoa thượng uyển cung, Quá khứ vị lai cung, Tứ phước môn hồng phúc dinh với vốn đầu tư 200 tỉ đồng. Dịp Noel giá vé không đổi, đơn vị ưu đãi 50% giá vé combo 15 trò chơi và tặng ngay hàng ngàn quạt, móc khóa.

Tương tự, theo ông Phạm Văn Tân - giám đốc Thảo cầm viên (Q.1), đơn vị sẽ tăng cường thêm các trò chơi, trang trí cảnh quan, ca nhạc và xiếc miễn phí để phục vụ dịp Giáng sinh và Tết dương lịch năm nay. 

Ngoài ra, sẽ kéo dài thời gian hoạt động từ 7h-18h. Giá vé vào cổng và các dịch vụ khác giữ nguyên.

Sài Gòn rộn rã chuẩn bị đón Noel và Tết Dương lịch - Ảnh 2.

Tạo dáng chụp ảnh là một trong những hoạt động yêu thích của giới trẻ ở Sài Gòn - Ảnh: DUYÊN PHAN

Những ngày cận Noel, các quán cà phê băng đăng tại TP.HCM thu hút khá nhiều bạn trẻ đến trải nghiệm không khí lạnh mùa Giáng sinh, với mức giá từ 80.000 - 150.000 đồng/món. 

Chị Dung, chủ quán cà phê băng đăng I. (đường Cộng Hòa, Q.Tân Bình), cho hay cửa hàng vừa bảo trì và thiết kế lại để không gian băng đăng "đẹp hơn, độc hơn", đem đến trải nghiệm Noel chân thực.

Từ nay đến trước Giáng sinh, nhiều hoạt động giải trí, ca múa nhạc được tổ chức tại TP.HCM, cụ thể: chương trình "Into Jazz: The Christmas project" được tổ chức bởi JARTS Entertainment (Saigon Outcast, Q.2) mang đến bữa tiệc âm nhạc hòa quyện giữa jazz và những giai điệu Giáng sinh quen thuộc; đêm diễn A Deep Purple Christmas (Yoko bar, Q.3) tôn vinh nhóm nhạc Anh huyền thoại Deep Purple; ngày hội Christmas Creator’s market (E-town central, Q.4) kết hợp bán các sản phẩm trang trí lễ hội thân thiện môi trường...

Các hệ thống chiếu phim lớn cũng có các chương trình khuyến mãi cho mùa Giáng sinh. Từ ngày 7 đến 24-12, CGV áp dụng chương trình khi mua 2 vé xem phim online, khách hàng có cơ hội trúng hàng ngàn quà tặng và lời chúc từ ông già Noel.

Lotte Cinema mở hoạt động khuyến mãi cho khách hàng online từ cuối tháng 11 đến 31-12. Khách hàng mua movie gift xem phim với giá chỉ 70.000 đồng, mua một số đồ ăn được giảm giá, như gói bắp nước cho 2 người từ 95.000 đồng giảm còn 60.000 đồng...

Phú Quốc vào mùa khách Tây… thất thủ Phú Quốc vào mùa khách Tây… thất thủ

TTO - Chuẩn bị nhiều chương trình đặc sắc đón khách Tây nhưng các công ty lữ hành ở Phú Quốc (Kiên Giang) lại đang "đói khách" ngay mùa Noel và Tết Dương lịch. Đó lại là cơ hội giá rẻ cho "khách ta"?

N.TRÍ - H.DUYÊN - B.MAI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên