Tag: chào đón năm mới

Samsung mất hàng triệu USD sau 1 phút mất điện

TTO - Samsung Electronics vừa chào đón năm mới 2020 bằng một sự cố không mong muốn: phải dừng hoạt động trong 2-3 ngày sau khi bị mất điện trong…1 phút. Thiệt hại ước tính lên tới triệu USD.

Đại Nhạc Hội Lazada Countdown 2020 – Sự kiện lớn dịp Tết Dương lịch

Được mở cửa tự do, Đại Nhạc Hội Lazada Countdown 2020 là một trong những sự kiện đếm ngược chào đón năm mới hoành tráng.

Đóng đường tổ chức đón năm mới ở Huế không ảnh hưởng giao thông

TTO - Theo cục quản lý đường bộ II, việc đóng đường quốc lộ 1 đoạn qua ngã 6 Hùng Vương (TP Huế) để làm sân khấu cho chương trình chào đón năm mới không ảnh hưởng đến việc lưu thông hàng hóa và hành khách Bắc - Nam.

Gợi ý các địa điểm du lịch trong nước dịp Tết Nguyên Đán

Nếu bạn có ý định dành khoảng thời gian nghỉ Tết để cùng gia đình thực hiện những chuyến du xuân, hãy tham khảo những địa điểm du lịch trong nước phù hợp với gia đình dưới đây.

Giao thừa dương lịch ở Trung Quốc đèn đuốc sáng trời

TTO - Tết dương lịch được chào đón rộng rãi và hoành tráng tại Trung Quốc không thua kém tết cổ truyền âm lịch. Từ đêm 30-12, các thành phố trên khắp Trung Quốc được chăng đèn, kết hoa lộng lẫy để chào đón năm 2019.

Mở màn cho những sắc màu của biển

Trong không khí chào đón năm mới 2019, tối 31-12, tại Quảng trường 2-4 bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp, Bộ Văn hóa thể thao và du lịch phối hợp cùng tỉnh Khánh Hòa tổ chức "Lễ Công bố Năm Du lịch quốc gia 2019 - Nha Trang, Khánh Hòa".

Biển người khai hội văn hóa du lịch xứ Đông lần đầu tổ chức tại Hải Dương

TTO - Bất chấp giá lạnh dưới 10 độ C đêm 30-12, hàng vạn người dân vẫn đổ về quảng trường Thống Nhất, tỉnh Hải Dương để dự đêm khai mạc lễ hội văn hóa du lịch xứ Đông với điểm nhấn là màn carnaval đường phố của hơn 2.000 nghệ sĩ.

Vui năm mới 2019 với phiên chợ phiên vùng cao ở Hà Nội

“Chợ phiên vùng cao chào đón năm mới 2019” sẽ diễn ra từ ngày 29/12/2018 đến ngày 1/1/2019 tại Làng ở Đồng Mô, Sơn Tây (Hà Nội).

Sài Gòn rộn rã chuẩn bị đón Noel và Tết Dương lịch

TTO - Nhiều khu vui chơi, giải trí quen thuộc ở TP.HCM năm nay thiết kế một số chương trình mới cho giới trẻ dịp Noel và Tết dương lịch.

Lễ hội độc đáo của người Nepal

TTO - Bisket Jatra diễn ra trong tháng tư nhằm chào đón năm mới theo lịch của người Nepal. Đây là lễ hội độc đáo, thu hút du khách.