Tag: Tết dương lịch

TP.HCM đề xuất bắn pháo hoa đón Tết dương lịch

UBND TP.HCM đề xuất bắn pháo hoa tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn, TP Thủ Đức và công viên văn hóa Đầm Sen, quận 11 từ 0h đến 0h15 ngày 1-1-2024.

Tết Dương lịch 2024 được nghỉ liên tiếp mấy ngày?

Theo quy định của Bộ luật Lao động 2019, người lao động có thể được nghỉ liên tiếp 3 ngày trong dịp Tết dương lịch 2024.

Trắc ẩn với nhân viên mà không cần hy sinh hiệu suất

Làm thế nào để khiến nhân viên hiểu rằng bạn có sự chia sẻ với những khó khăn của họ, nhưng không khiến họ hiểu lầm rằng bạn có thể "nhắm mắt cho qua"?

Công an ra đồng, vô chợ hướng dẫn người dân cài tài khoản định danh điện tử VNeID

Với tinh thần "làm hết việc không hết giờ", những ngày qua, dù trong thời gian nghỉ lễ Tết dương lịch nhưng lực lượng Công an huyện Hương Sơn vẫn tranh thủ hướng dẫn cài đặt VNeID cho người dân.

Tin tức đáng chú ý: Sốt xuất huyết tại Hà Nội xuống 400 ca/tuần; Siêu thị ồ ạt khuyến mãi, chờ sức mua tăng; Năm 2022 có 143.200 doanh nghiệp ngưng hoạt động.

Du lịch TP.HCM thu hơn 5.900 tỉ đồng 3 ngày nghỉ Tết dương lịch

Ngoài các điểm đến quen thuộc như Suối Tiên, Đầm Sen, Thảo cầm viên, năm nay, các điểm du lịch TP.HCM như bảo tàng, điểm tham quan văn hóa cũng đón nhiều lượt khách.

Ngày cuối nghỉ lễ, các cửa ngõ Hà Nội ken chặt xe, người đi xe máy ngủ ngồi trên xe

Ngày cuối cùng dịp nghỉ lễ Tết dương lịch 2023, các cửa ngõ và hàng loạt tuyến đường lớn của Hà Nội đông nghẹt xe cộ. Đặc biệt, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc kéo dài hướng vào trung tâm thành phố do lượng xe tăng mạnh.

Tai nạn giao thông trong kỳ nghỉ Tết dương lịch: Tăng cả số vụ, số người chết và bị thương

Trong 3 ngày nghỉ Tết dương lịch năm 2023, cả nước xảy ra 83 vụ tai nạn giao thông làm chết 50 người, bị thương 51 người. Số vụ tai nạn, số người chết và bị thương đều tăng so với kỳ nghỉ Tết dương lịch 2022.

Hàng vạn người đổ xô đến cánh đồng hoa hướng dương ‘check-in’

Những ngày nghỉ Tết dương lịch Quý Mão 2023, hàng vạn người dân và du khách đổ xô đến cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An để tham quan, chụp ảnh.

Hàng nghìn du khách đổ về ‘Đà Lạt 2’ lỡ hẹn với hoa mai anh đào

Từ ngày 31-12-2022 đến 2-1-2023, hàng nghìn du khách đổ về thị trấn Măng Đen (Kon Plông, Kon Tum) - nơi được mệnh danh là “Đà Lạt 2” của Tây Nguyên - để ngắm hoa mai anh đào. Tuy nhiên, năm nay mai anh đào nở muộn khiến nhiều du khách… lỡ hẹn.