Thứ 6, ngày 21 tháng 1 năm 2022

Sách ảnh của ông Trump ra mắt vào tháng sau

29/11/2021 15:59 GMT+7

TTO - "Our Journey Together" (tạm dịch: Hành trình cùng nhau của chúng ta) là tập sách ảnh đầu tiên của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump kể từ khi ông rời Nhà Trắng và khác biệt so với hồi ký của các tổng thống trước.

Sách ảnh của ông Trump ra mắt vào tháng sau - Ảnh 1.

Tập sách sẽ bao gồm những bức ảnh do chính cựu tổng thống Donald Trump lựa chọn và chú thích - Ảnh: 45books

Theo Hãng tin AP, tập sách dự kiến lên kệ vào ngày 7-12 và được phát hành bởi một công ty mới được Donald Trump Jr, con trai ông Trump, thành lập.

Tập sách bìa cứng sẽ tổng hợp 300 bức ảnh do chính ông Trump viết chú thích, một số bằng chữ viết tay của ông.

"Our Journey Together ghi lại những khoảnh khắc khó quên trong khoảng thời gian chúng ta ở Washington: xây dựng Bức tường biên giới phía Nam; cắt giảm thuế của Mỹ; bổ nhiệm gần 300 thẩm phán liên bang và 3 thẩm phán Tòa án tối cao; xây dựng lại quân đội của chúng tôi; tạo ra Lực lượng Không gian; làm việc với (nhà lãnh đạo) Kim Jong Un, Chủ tịch Tập Cận Bình (Trung Quốc), Tổng thống Vladimir Putin (Nga), và nhiều nhà lãnh đạo thế giới khác", ông Trump giới thiệu về tập sách.

Những người tiền nhiệm của ông Trump như Barack Obama, George W. Bush và các cựu tổng thống khác của Mỹ thường chọn viết hồi ký về nhiệm kỳ của mình và bắt tay với các nhà xuất bản lớn.

Ngoài ra, Siêu ủy ban hành động chính trị (Super PAC) của ông Trump dự kiến tổ chức buổi gây quỹ lớn nhất từ trước tới nay vào ngày 2-12. Sự kiện "Khiến nước Mỹ vĩ đại trở lại, một lần nữa" diễn ra tại bang Florida, Mỹ, sẽ thu hút những nhà tài trợ lớn nhất nước Mỹ.

Ông Trump đang tăng cường hoạt động chính trị và gây quỹ trong bối cảnh ông tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong Đảng Cộng hòa trước thềm cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022. Ông cũng úp mở về việc ra tranh cử tổng thống năm 2024.

Theo Đài Fox News, cựu tổng thống Mỹ mới đây tổ chức thăm dò tại 5 bang chiến trường trong cuộc bầu cử năm 2020 về khả năng tranh cử năm 2024. Thăm dò cho thấy ông Trump dẫn trước Tổng thống Joe Biden đương nhiệm.

Nhận đai đen 9 đẳng taekwondo, ông Trump tuyên bố sẽ mặc võ phục tới Điện Capitol Nhận đai đen 9 đẳng taekwondo, ông Trump tuyên bố sẽ mặc võ phục tới Điện Capitol

TTO - "Taekwondo là môn võ tuyệt vời để phòng thân trong thời buổi như bây giờ", cựu tổng thống phát biểu sau khi nhận đai đen 9 đẳng và bằng chứng nhận từ chủ tịch Viện hàn lâm Taekwondo thế giới (Kukkiwon).

TRẦN PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận