Thứ 5, ngày 9 tháng 7 năm 2020

Rút súng dọa xe khách vì không được nhường đường

24/09/2019 14:39 GMT+7

TTO - Do xảy ra mâu thuẫn vì chuyện nhường đường trên quốc lộ, một người đi ôtô đã dùng súng chĩa vế phía xe khách để đe dọa.

Rút súng dọa xe khách vì không được nhường đường - Ảnh 1.

Khẩu súng hơi tìm được trên xe 7 chỗ bị lực lượng chức năng thu giữ - Ảnh: THƯỢNG HIỂN

Ngày 24-9, Trạm CSGT Phú Lộc, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết vừa tạm giữ một ôtô 7 chỗ cùng 3 người trên xe vì hành vi vận chuyển súng hơi, roi điện trái phép.

Vào sáng cùng ngày, Trạm CSGT Phú Lộc nhận được tin báo của người dân đi trên một xe khách chạy hướng Bắc - Nam về việc xe khách này có xảy ra mâu thuẫn với ôtô 7 chỗ biển số 60A-069.36. 

Cụ thể, giữa xe khách và xe 7 chỗ có xảy ra mâu thuẫn trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) do không nhường đường nhau. Sau đó, từ trên ôtô 7 chỗ có một người cầm súng chĩa thẳng về phía xe khách để đe dọa làm mọi người trên xe hoảng sợ.

Nhận được tin báo, Trạm CSGT Phú Lộc đã phối hợp với Công an huyện Phú Lộc chặn xe 7 chỗ để kiểm tra nhưng tài xế tỏ thái độ bất hợp tác khi cố thủ trên xe, không chịu xuống làm việc.

Lực lượng chức năng đã dùng biện pháp nghiệp vụ để để mở cửa xe. Qua kiểm tra, trên xe đang chở theo 1 khẩu súng hơi, 1 bình xịt hơi cay, 1 roi điện cùng 6 bộ linh kiện súng hơi chưa lắp ráp.

Tổ công tác đã khống chế tài xế cùng 2 người ngồi trên xe để đưa về trụ sở làm việc.

Qua điều tra ban đầu, tài xế xe 7 chỗ tên Lương Hoàng Hy, 35 tuổi, trú huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Cả ba người ngồi trên xe đã được đưa đi kiểm tra chất kích thích và được Trạm CSGT Phú Lộc bàn giao cho Công an huyện Phú Lộc tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Cảnh sát giao thông dùng súng AK chọc thủng kính ôtô vi phạm cố tình bỏ chạy Cảnh sát giao thông dùng súng AK chọc thủng kính ôtô vi phạm cố tình bỏ chạy

TTO - Trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một ôtô bị cán bộ mặc cảnh phục CSGT tại TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh sử dụng súng AK chọc thủng kính do tài xế không chịu chấp hành hiệu lệnh của tổ công tác.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận