Tag: súng

15 thanh thiếu niên bị tạm giữ về hành vi giết người và 'quậy tanh bành' đường phố

15 thanh thiếu niên bị công an tạm giữ về hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng, khi đi tìm đối phương giải quyết mâu thuẫn.

Bắt nhóm cho vay nặng lãi, thu giữ nhiều súng, kiếm, dao, mã tấu

Khám xét cơ sở kinh doanh cầm đồ và nơi ở của kẻ cầm đầu đường dây cho vay nặng lãi, cảnh sát thu giữ súng săn, dao, mã tấu...

Phá chuyên án mua bán vũ khí quân dụng liên tỉnh

Lực lượng Bộ đội biên phòng Kiên Giang phối hợp công an Kiên Giang, Kon Tum, Bình Thuận bắt 6 người mua bán vũ khí quân dụng, thu giữ 14 khẩu súng, 94 viên đạn và nhiều giấy tờ liên quan.

Hai hành khách định mang đạn lên máy bay ở sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất

Trong hai ngày 10 và 12-9, an ninh hàng không sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất qua soi chiếu hành lý xách tay đã phát hiện, ngăn chặn hai hành khách có ý định mang đạn lên máy bay.

Kẻ bắt cóc bé trai đòi chuộc 15 tỉ khai gì?

Lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết nghi phạm bắt cóc không có mâu thuẫn với gia đình cháu bé. Ban đầu người này tính trộm tài sản nhưng không thành nên bắt cóc trẻ em.

Vụ án hình sự mua bán, vận chuyển, tàng trữ, chế tạo súng: Tòa nghị án một tuần

Sau hai ngày xét xử sơ thẩm, Hội đồng xét xử sẽ nghị án một tuần và tuyên án vụ án hình sự đối với Vũ Thị Diệp và 16 bị cáo trong đường dây tàng trữ, chế tạo súng.

Bị bắt vì lên mạng mua súng, đạn cất giấu tại nhà

Một thanh niên bị cảnh sát tạm giữ hình sự vì đã lên mạng mua súng, đạn và nhiều dao rồi cất giấu trong nhà.

Phát hiện hai vụ mang súng đạn lên máy bay từ Tân Sơn Nhất

Qua soi chiếu, an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất đã phát hiện, ngăn chặn 2 vụ mang súng đạn lên máy bay từ một kiện hàng và hành lý xách tay của hành khách đi máy bay.

Đồng Tháp: Thêm người trình báo bị gí súng cướp trên quốc lộ N2

Chị T. trình báo đang về quê chịu tang bà nội nhưng đã bị hai kẻ lạ mặt đạp ngã xe, dùng súng uy hiếp cướp tài sản ở quốc lộ N2 thuộc huyện Tháp Mười (tỉnh Đồng Tháp). Trước đó cũng có người khai báo bị cướp ở khu vực này.

Bị bắt vì mua bán trái phép súng quân dụng

Lâm Thiện Nhật bị khởi tố sau khi bị công an bắt vì mua bán trái phép súng quân dụng qua mạng xã hội.