Cảnh sát giao thông dùng súng AK chọc thủng kính ôtô vi phạm cố tình bỏ chạy

12/09/2019 15:26 GMT+7

TTO - Trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một ôtô bị cán bộ mặc cảnh phục CSGT tại TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh sử dụng súng AK chọc thủng kính do tài xế không chịu chấp hành hiệu lệnh của tổ công tác.

Cán bộ mặc cảnh phục CSGT dùng súng AK chọc thủng kính chiếc xe khi tài xế cố tình bỏ chạy, không chấp hành hiệu lệnh khi vi phạm - Video: FACEBOOK QUẢNG NINH NEW

Trong đoạn video cho thấy tài xế điều khiển chiếc xe nhãn hiệu Chevrolet Camaro biển số 14A-011.02 có dấu hiệu vi phạm và không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của cán bộ mặc cảnh phục CSGT mà tìm cách quay đầu nhằm bỏ chạy. 

Cán bộ CSGT chạy theo yêu cầu dừng lại nhưng tài xế không chấp hành nên đã dùng khẩu súng AK đang mang bên người đập vỡ kính bên hông phía sau của chiếc xe. Tuy nhiên, lái xe đã nhanh chân tăng tốc tiếp tục bỏ chạy.

Được biết, chiếc xe thuộc dòng xe thể thao của một "đại gia" sinh sống tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh. Sau quá trình truy đuổi, chiếc xe này chạy tới số nhà 168 Hùng Vương, phường Trần Phú, TP Móng Cái thì dừng lại.

Theo một cán bộ Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh, trong sáng 12-9, tài xế điều khiển chiếc xe này chạy quá tốc độ cho phép và còn có dấu hiệu tội phạm nên lực lượng chức năng đã triển khai biện pháp để ngăn chặn, kiểm tra nhưng tài xế không chấp hành.

Trong quá trình truy đuổi và yêu cầu lái xe dừng lại thì một người trên xe đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường, một người ở lại cùng chiếc xe. 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Cảnh sát giao thông dùng súng AK chọc thủng kính ôtô vi phạm cố tình bỏ chạy - Ảnh 2.

Cán bộ CSGT dùng súng AK chọc thủng kính xe vi phạm có dấu hiệu tội phạm đang tìm cách bỏ chạy - Ảnh: Cắt từ video

Cảnh sát giao thông dùng súng AK chọc thủng kính ôtô vi phạm cố tình bỏ chạy - Ảnh 3.

Chiếc xe dừng lại gần số nhà 168 Hùng Vương, phường Trần Phú, TP Móng Cái nhưng tài xế điều khiển xe được cho là đã rời khỏi hiện trường - Ảnh: FACEBOOK QUẢNG NINH NEW

Tạm giam nhóm người uống rượu chạy quá tốc độ còn hành hung CSGT Tạm giam nhóm người uống rượu chạy quá tốc độ còn hành hung CSGT

TTO - Khi bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe kiểm tra, nhóm người lái ôtô chạy quá tốc độ đã gây hấn và hành hung một cán bộ cảnh sát bị thương.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận