Tag: Rút hồ sơ

Thủ khoa ‘kép’ ĐH Sư phạm Hà Nội được nâng đến 14,85 điểm

TTO - Trong danh sách thí sinh được sửa điểm tại Hoà Bình, bất ngờ có tên của thí sinh từng được vinh danh là thủ khoa ĐH Sư phạm Hà Nội. T.P.T. là ‘thủ khoa kép’, vừa đạt điểm cao nhất ngành sư phạm ngữ văn, vừa đạt điểm đầu vào cao nhất trường.

Bắt tạm giam đối tượng xâm hại tình dục bé gái 9 tuổi ở Chương Mỹ

TTO - Công an TP Hà Nội đã tiếp nhận toàn bộ hồ sơ vụ bé gái 9 tuổi bị dâm ô ở Chương Mỹ để trực tiếp điều tra, đồng thời thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can Nguyễn Trọng Trình trong tối 18-3.

Hà Nội hạ điểm chuẩn lớp 10, phụ huynh 'quay cuồng' rút - nộp hồ sơ

TTO - Làn sóng “rút hồ sơ” lớp 10 từ trường ngoài công lập sang công lập lại mạnh lên khi Sở GD-ĐT Hà Nội công bố hạ điểm chuẩn vào lớp 10 một số trường THPT công lập.

Các trường không được 'làm khó' học sinh rút hồ sơ nhập học lớp 10

TTO - Đó là yêu cầu của Sở GD-ĐT Hà Nội trong văn bản vừa gửi các trường THPT trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo trường lên tiếng về việc xếp hàng từ đêm xin học lớp 10

TTO - Cô Ngô Thị Thành - phó hiệu trưởng Trường THPT Phan Huy Chú (Hà Nội) - trao đổi với Tuổi Trẻ Online về chuyện phụ huynh xếp hàng xin học cho con vừa "tái xuất" ở cổng trường này.

Nữ sinh phản ánh 'cô không giảng bài' chuyển sang trường mới

TTO - Trưa 6-4, gia đình em Phạm Song Toàn cho biết đã nộp đơn xin chuyển trường cho em Toàn và được thầy hiệu trưởng nơi chuyển đến đồng ý tiếp nhận.

Chuyển hồ sơ cho VKSND tối cao xem xét vụ con ruồi trong chai nước ngọt

TTO - Tin từ luật sư Nguyễn Kiều Hưng, người bào chữa cho Võ Văn Minh trong vụ án cưỡng đoạt 500 triệu của Tân Hiệp Phát, hồ sơ đã được chuyển cho VKSND tối cao xem xét theo đơn đề nghị kháng nghị giám đốc thẩm của luật sư này.

Bỏ đại học để học cao đẳng

TT - Sau những nỗ lực để trúng tuyển học ĐH thì những ngày gần đây lại có thí sinh đến trường xin rút hồ sơ để… đi học CĐ!

Trực tuyến tình hình xét tuyển ĐH ngày 19-8

Ngày áp chót xét tuyển nguyện vọng 1, các trường ĐH đã chuẩn bị lực lượng sẵn sàng tiếp nhận và trả hồ sơ xét tuyển cho thí sinh.

Đại học Huế: nhiều thí sinh rút khỏi Trường Y dược

TTO - Đến chiều 18-8, trụ sở số 2 Lê Lợi của ĐH Huế vẫn đông nghẹt thí sinh và người nhà tìm cách rút hồ sơ. Mệt mỏi, căng thẳng là những hình ảnh thường thấy trên khuôn mặt các thí sinh.